Thực hư người phụ nữ bắt cóc trẻ em ở Hà Nội

Công an xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà khẳng định không có việc người phụ nữ bắt cóc trẻ em như thông tin trên mạng xã hội đăng tải.

Công an xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà khẳng định không có việc người phụ nữ bắt cóc trẻ em như thông tin trên mạng xã hội đăng tải.

Thực hư người phụ nữ bắt cóc trẻ em ở Hà Nội

Hình ảnh người phụ nữ nghi là có hành động bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trưa 25/6, trên mạng xã hội facebook đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh người phụ nữ ngồi dưới đất liên tục la hét, đứng bênh cạnh là nhiều người đàn ông, kèm theo hình ảnh này là đoạn nội dung nói về việc người phụ nữ có hành động bắt cóc trẻ em bị người dân bắt được.

Theo như nội dung đăng tải thì sự việc trên xảy ra ở địa bàn thôn Thọ Vực, xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà, TP. Hà Nội.

Sau khi đoạn video trên được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, đa phần mọi người đều lên tiếng cảnh giác về việc bắt cóc trẻ em hiện nay.

Trao đổi với PV vào chiều nay (25/6), ông Kiều Xuân Du - Trưởng Công an xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà cho biết:

Vào sáng cùng ngày, lực lượng Công an xã Đội Bình nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc 1 phụ nữ nghi có hành động bắt cóc trẻ em ở khu vực thôn Thọ Vực, xã Đội Bình.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an xã Đội bình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và sau đó bắt taxi để đưa người phụ nữ này về trụ sở.

Qua làm việc, người phụ nữ này có biểu hiện không bình thường về thần kinh và là người ở huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Trao đổi với PV về việc có nhiều thông tin cho rằng, người phụ nữ này có hành động bắt cóc trẻ em nên mới bị người dân bắt giữ, ông Du cũng khẳng định: "Qua làm việc, chúng tôi khẳng định không có việc người phụ nữ này bắt cóc trẻ em.

Có thể, trong lúc đi đường, người phụ nữ này có những biểu hiện, lời nói không được bình thường nên người dân cho rằng bắt cóc trẻ em".

Theo Hoàng Hải (Thời Đại)


mạng xã hội

bắt cóc trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.