Thực hư sự việc cô gái mặc váy treo cổ tự tử tại trường học ở Nha Trang giữa đêm

Hình ảnh một cô gái bị cho là treo cổ tự tử trên bức tường ở trường học tại Nha Trang được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hốt hoảng.

Mới đây, hình ảnh một cô gái bị cho là treo cổ tự tử trên bức tường ở trường học tại Nha Trang được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hốt hoảng. Tuy nhiên, theo xác minh thì do cô gái bị mắc kẹt bên trong nên đã cố tìm cách trèo tường ra ngoài chứ không hề có vụ tự tử nào.

Tối 23/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại sự việc một cô gái trẻ mặc váy hồng được cho là treo cổ tự tử trên tường rào của một trường THPT tại thành phố Nha Trang ngay giữa đêm khiến nhiều người hoang mang, sợ hãi. 

Một số người dùng mạng đã liên tục gửi lời hỏi thăm tới cô gái trẻ, đồng thời nhiều giả thiết cũng được đặt ra xung quanh sự việc trên. 

Thực hư sự việc cô gái mặc váy treo cổ tự tử tại trường học ở Nha Trang giữa đêm - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là một cô gái treo cổ tự tử tại trường THPT được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, được biết thực chất đây không phải là một vụ treo cổ tự tử, mà đơn thuần chỉ là cô gái trẻ bị mắc kẹt phía bên trong nên đã cố gắng trèo tường để thoát ra ngoài. Nhiều người cho rằng rất có thể do góc chụp, cộng với trời tối thiếu sáng khiến nhiều người lầm tưởng là một vụ tự tử.  

Thực hư sự việc cô gái mặc váy treo cổ tự tử tại trường học ở Nha Trang giữa đêm - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái trẻ đứng trên lan can tường rào khiến nhiều người đi đường lầm tưởng là một vụ treo cổ tự tử. Ảnh: Facebook

Theo như tìm hiểu, cô gái này vào trường THCS Trưng Vương quậy phá nên bị bảo vệ khóa cổng nhốt bên trong. Vì quá hoảng sợ nên cô gái trẻ đã cố gắng tìm cách leo qua hàng rào để thoát ra. Một số người dân đi qua chứng kiến sự việc lầm tưởng là cô gái đã thắt cổ tự tử và gọi công an đến giải cứu.

Thực hư sự việc cô gái mặc váy treo cổ tự tử tại trường học ở Nha Trang giữa đêm - Ảnh 3.

Cô gái trẻ được mọi người giải cứu xuống khỏi bức tường tại trường THPT ngay sau đó. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi thông tin trên được xác minh, hàng loạt các fanpage đã lên tiếng đính chính lại sự việc để tránh gây hoang mang và hiểu lầm cho mọi người.

Thực hư sự việc cô gái mặc váy treo cổ tự tử tại trường học ở Nha Trang giữa đêm - Ảnh 4.

Một fanpage đã lên tiếng đính chính lại sự việc ngay sau đó.


treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.