Thực hư thông tin Đại sứ quán Uruguay bị ném mắm tôm

Hình ảnh trên mạng xã hội chia sẻ số 61 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, loang lổ những vết bẩn từ dầu luyn và mắm tôm. Đây cũng là địa chỉ của Đại sứ quán Uruguay.

Đêm 6/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng cùng hình ảnh tại phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo đó, người đăng bài cho biết một lượng chất bẩn gồm mắm tôm, dầu luyn được một số người ném vào địa chỉ số 61 Lý Thường Kiệt.

Tuy nhiên, chất bẩn bắn cả vào địa phận của Đại sứ quán Uruguay. Hình ảnh chụp lại cho thấy phần cửa và tường của đại sứ quán dính dầu luyn đỏ và mắm tôm.

Thực hư thông tin Đại sứ quán Uruguay bị ném mắm tôm-1
Số 61 Lý Thường Kiệt bị ném chất bẩn, cổng đại sứ quán (bìa phải) cũng bị dính theo. Ảnh: Nguyễn Đăng Toàn.

Trao đổi với Zing, chỉ huy Công an phường Trần Hưng Đạo cho biết vụ việc đã xảy ra vào đêm 31/5, rạng sáng 1/6 và khẳng định không có việc Đại sứ quán Uruguay bị ném chất bẩn.

"Sau khi nhận tin báo, Công an phường Trần Hưng Đạo và Công an quận Hoàn Kiếm đã trích xuất camera, xác định một số người chủ đích ném chất bẩn vào ngõ 61 Lý Thường Kiệt vì mâu thuẫn cá nhân. Chất bẩn sau đó bắn sang cổng đại sứ quán", vị chỉ huy nói và cho biết đơn vị đã lập biên bản và đang cho truy tìm những nghi phạm trên.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thuc-hu-thong-tin-dai-su-quan-uruguay-bi-nem-mam-tom-post1324163.html?fbclid=IwAR2exOFRU5WD3EHzayYz-Z_8OMhkK6N2Q7n1O-z1a6NumdzJRaOEqEoP8p4

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.