Thuê 2 thiếu nữ đến căn hộ chung cư để phục vụ cuộc chơi

Tại căn hộ cho thuê, cảnh sát bắt quả tang 9 người tụ tập bay lắc dưới ánh đèn nháy, nhạc lớn. Trong số này, có 2 tiếp viên quán karaoke được thuê đến để phục vụ cuộc chơi.

Ngày 14/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Sơn (23 tuổi) để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và Nguyễn Việt Thi (23 tuổi) về hành vi Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Rạng sáng 12/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Gia Lâm kiểm tra đột xuất căn hộ tại tầng 25 ở một khu đô thị trên địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm.

Thuê 2 thiếu nữ đến căn hộ chung cư để phục vụ cuộc chơi-1
9 người bị bắt quả tang chơi ma túy tại căn hộ. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 9 người (6 nam, 3 nữ) đang tụ tập bay lắc dưới ánh đèn nháy, nhạc lớn. Khám xét ở hiện trường, cảnh sát phát hiện 1,2 gram ketamine, một mảnh viên nén màu xanh là ma túy loại MDMA và nhiều tang vật liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

Xét nghiệm nhanh cho thấy cả 9 người đều dương tính với chất cấm. Làm việc với cơ quan chức năng, Thi khai căn hộ trên được thanh niên này thuê với giá 5 triệu đồng/tháng. Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, Thi nhàn rỗi nên rủ nhóm bạn đến để chơi ma túy.

Sơn lúc này nhận nhiệm vụ mua ma túy cho nhóm. Để phục vụ cuộc chơi, nhóm đã thuê 2 thiếu nữ 16 tuổi là tiếp viên quán karaoke với giá 300.000 đồng/giờ để chơi ma túy cùng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thue-2-thieu-nu-den-can-ho-chung-cu-de-phuc-vu-cuoc-choi-post1262773.html?fbclid=IwAR0Un6RmXFdez5PVzEVaJLZVVN7bBkYO6F0vk4l2O1m5L9HT3BVQWZlKW6s

quán karaoke


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.