Thương tâm bé 4 tuổi bị sét đánh tử vong khi đang ngủ, mẹ bị cháy sém vai

Sét đánh bất ngờ khi cả gia đình đang ngủ khiến cháu bé 4 tuổi tử vong tại chỗ, mẹ bé cũng bị cháy sém vai.

Ngày 3/9, ông Vi Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Tri Lễ (Quế Phong, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc thương tâm khi sét đánh trúng một gia đình đang nằm ngủ khiến 2 mẹ con thương vong.

Thương tâm bé 4 tuổi bị sét đánh tử vong khi đang ngủ, mẹ bị cháy sém vai-1
Bản Mường Lống, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 21h ngày 2/9, trên địa bàn bản Mường Lống (xã Tri Lễ) xảy ra mưa to, kèm theo sấm sét. Lúc này gia đình anh Và Bá Mài (SN 1994, trú bản Mường Lống, xã Tri Lễ) đang nằm ngủ trong nhà thì bất ngờ sét đánh trúng.

Vụ việc khiến cháu bé 4 tuổi tử vong tại chỗ, vợ anh Mài là Vừ Y Mài (SN 1990) bị thương. Sau khi xảy ra sự việc, người thân đã đưa chị Mài đi cấp cứu tại bệnh viện.

"Ở bản Mường Lống vẫn chưa có điện lưới không hiểu sao sét vẫn đánh ở đây thường xuyên. Bản này đường đi lại khó khăn, gian nan vất vả, bà con nghèo lắm", ông Cường chia sẻ thêm.

Trong ngày 3/9, đại diện chính quyền địa phương và người dân đã làm thủ tục mai táng cháu bé theo phong tục địa phương.

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thuong-tam-be-4-tuoi-bi-set-danh-tu-vong-khi-dang-ngu-me-bi-chay-sem-vai-162210309161642648.htm

Sét đánh


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.