'Tiếng lòng' của Tina Dương, Anna Bắc Giang sau khi bị tố 'siêu lừa'

Tối 28/9, Tina Dương, Anna Bắc Giang lần đầu livestream trên mạng xã hội đính chính lại thông tin bị tố là 'siêu lừa', tuy nhiên cô nhận lại nhiều chỉ trích.

Theo thông tin được Zingnews phản ánh, trong livestream Tina Dương khẳng định không lừa đảo gia đình chị N. lấy số tiền 17 tỷ đồng. Không giải thích rõ về cú lừa 17 tỷ đồng, Tina Dương tập trung phản pháo chị N. đã 'moi móc' những thông tin cá nhân, thậm chí là hack tài khoản mạng xã hội của cô.

Tina Dương cũng khẳng định cô chưa hề bị công an bắt mà chỉ 'được' mời làm việc, xác minh về những lùm xùm trong suốt thời gian qua trên mạng xã hội. Cả hai bên đều rất tôn trọng, hợp tác.

Về chuyện tình cảm, đời sống cá nhân và chuyện với chồng cũ, Tina Dương cho rằng đó là quá khứ, mọi người đừng đào bới lên nữa… Là một đám cưới xa hoa lộng lẫy đi chăng nữa thì cũng không hề ảnh hưởng gì đến mọi người hay với chị N, vì khi đám cưới đó tổ chức ra, mình có thông qua chồng của mình, gia đình chồng… và được sự đồng ý. Nếu mình có thuê xe thì cũng không sao cả, ai mà chẳng thuê xe, ai mà chẳng muốn mình có một đám cưới xa hoa lộng lẫy.

Tiếng lòng của Tina Dương, Anna Bắc Giang sau khi bị tố siêu lừa-1

Tina Duong, Anna Bắc Giang lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị tố 'siêu lừa'

Về chuyện thuê người trong đám cưới xa hoa, thuê bố giả, Tina Dương cho rằng, chuyện đó rất bình thường. Người ta thương mình bởi vì hoàn cảnh của mình thì người ta giúp mình và sau đó anh T. (người chồng trong đám cưới xa hoa và là em họ bên chồng chị N) biết chuyện và anh ấy đã bỏ qua cho mình. Tuy nhiên, tụi mình vẫn quyết định chia tay nhau. Chuyện mình lấy ai, cưới ai… là chuyện cá nhân.

Về mối quan hệ với anh K., người đầu tiên lên tiếng tố Tina Dương có thời gian sống tại nhà anh rồi ra đi, khiến anh 'thiệt hại' gần 90 triệu đồng, cô gái lập luận: 'Ai là người lừa đảo? Ai là người có mục đích? Ai lợi dụng ai?' và hứa hẹn sẽ nói sau.

Tuy nhiên, livestream lên tiếng của Tina Dương gặp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng vì cho rằng bao biện chung chung, không có gì rõ ràng.

Được biết, số đơn tố cáo Tina Dương gửi đến Công an TP. Phan Thiết ngày càng nhiều, nạn nhân ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Từ khi xảy ra ồn ào trên mạng xã hội đến nay, Công an TP. Phan Thiết đã 2 lần mời Tina Dương đến làm việc.

Công an TP. Phan Thiết đang xác minh, xử lý các đơn tố cáo theo quy định pháp luật.

Theo Báo Công thương 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://congthuong.vn/tieng-long-cua-tina-duong-anna-bac-giang-sau-khi-bi-to-sieu-lua-221532.html

Ninh Thị Vân Anh

Tina Dương

lừa đảo

Bắc Giang


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.