Tiết lộ bất ngờ của Tổ trưởng dân phố vụ bé 14 tháng bị đánh đập

"Khoảng 3 hôm nay, một số người dân có phản ánh H. bế một bé trai nhỏ tuổi, trên người có biểu hiện bất thường, sau đó lên xe taxi bỏ đi"

"Khoảng 3 hôm nay, một số người dân có phản ánh H. bế một bé trai nhỏ tuổi, trên người có biểu hiện bất thường, sau đó lên xe taxi bỏ đi" - lời Tổ trưởng dân phố.

Sau nhiều giờ điều tra, xác minh cơ quan Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã xác định được người đưa cháu bé 14 tháng tuổi vào BV Xanh-Pôn cấp cứu là Nguyễn Thanh H. (SN 1978, trú tại số nhà 58 Phường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội). Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện là T.T.A (SN 23/8/2016).

Mẹ cháu bé tên là Đ.L.H (SN 1983) trú tại phố Tống Duy Tân (quận Hoàn Kiếm).

bạo hành trẻ em, ngược đãi trẻ em, Hà Nội

Cháu T.A đang được chăm sóc tại BV nhi Trung ương

Hiện cơ quan công an đang làm việc với chị Nguyễn Thanh H. để xác minh những vết thâm tím trên cơ thế cháu T.A từ đâu mà có.

Trưa ngày 6/8, phóng viên đã tìm đến khu vực mà chị Nguyễn Thanh H. sinh sống và gặp những người dân tại đây để tìm hiểu thêm về sự việc.

Người hàng xóm của chị H. khẳng định: “Khi cô ấy bế cháu bé về đây, tôi thấy cháu bé có mấy vết xước ở trên chán chứ chưa bị hoảng loạn hay có vết bầm tím trên người như bây giờ. Thằng bé kháu khỉnh và ngoan lắm, ở đây ai cũng thích”.

bạo hành trẻ em, ngược đãi trẻ em, Hà Nội

Khu nhà chị H. đang sinh sống

Cũng theo người hàng xóm này, khi H. và cháu bé ở nhà mọi người không nghe thấy H. đánh cháu bé cũng như tiếng la hét, khóc lóc của cháu bé.

“Thi thoảng cô ấy cũng bế cháu bé đi ra ngoài, không ai biết là đi đâu. Cô ấy có đánh cháu bé ở ngoài hay không thì cũng không ai hay biết cả”, người hàng xóm nói thêm.

Để tìm hiễu kỹ hơn về chị Nguyễn Thanh H. phóng viên đã tìm gặp vị tổ trưởng dân phố và được vị này tiết lộ bất ngờ.

“Cô ấy sinh sống tại đây nhưng ít khi ở nhà mà hay đi về thất thường nên cũng không ai hay biết là đi đâu, làm nghề gì. Khoảng 3 hôm nay, một số người dân có phản ánh H. bế một bé trai nhỏ tuổi, trên người có biểu hiện bất thường, sau đó lên xe taxi bỏ đi. Ngay sau đó, tôi cũng đã thông báo sự việc cho công an khu vực”, vị tổ trưởng dân phố thông tin.

bạo hành trẻ em, ngược đãi trẻ em, Hà Nội

Những vết bầm tím trên cơ thể cháu T.A

Theo lời vị tổ trưởng dân phố, H. là người sống một mình, không lập gia đình, cô này thi thoảng tụ tập bạn bè về nhà chơi. Nhiều người trong xóm cũng nói cô này có phong cách ăn mặc như con trai.

Theo Nhị Tiến (VietNamNet)


bạo hành trẻ em

bị bỏ rơi

tổn thương vùng kín

bộ phận sinh dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.