Tìm kiếm nữ sinh ở Hải Phòng nghi nhảy cầu tự vẫn

Các cơ quan chức năng TP.Hải Phòng đang nỗ lực tìm kiếm nữ sinh THPT, nghi nhảy cầu Hoàng Văn Thụ tự vẫn.

Cuối giờ chiều 27/2, người dân lưu thông qua khu vực cầu Hoàng Văn Thụ bắc qua sông Cấm (TP Hải Phòng) thấy 1 cô gái để lại xe máy điện, đồng phục học sinh và một đôi giầy rồi trèo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Cấm. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người lưu thông qua cầu thời điểm đó không kịp ngăn cản.

Tìm kiếm nữ sinh ở Hải Phòng nghi nhảy cầu tự vẫn-1
Tối 27/2, gia đình, người thân và bạn bè nạn nhân có mặt tại khu vực chân cầu Hoàng Văn Thụ chờ tin tức từ phía lực lượng cứu hộ

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, cơ quan công an quận Hồng Bàng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sử dụng xuồng máy và bố trí lực lượng rà soát khu vực sông Cấm phía dưới cầu Hoàng Văn Thụ để tìm kiếm người mất tích.

Được biết, cô người mất tích là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đến 22h tối 27/2, các ngành chức năng, nhà trường, gia đình vẫn đang phối hợp tổ chức tìm kiếm nữ sinh này.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/tim-kiem-nu-sinh-o-hai-phong-nghi-nhay-cau-tu-van-post1079369.vov

nhảy cầu tự vẫn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.