Tìm người thân cho bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên xe taxi trong đêm

Người phụ nữ đặt bé trai sơ sinh khoảng 5 ngày tuổi lên xe rồi bảo đợi đi lấy đồ nhưng cuối cùng biến mất.

Người phụ nữ đặt bé trai sơ sinh khoảng 5 ngày tuổi lên xe rồi bảo đợi đi lấy đồ nhưng cuối cùng biến mất.

Theo đại diện của hãng xe taxi Hiếu Hồng (trụ sở Lào Cai), vào lúc 20h ngày 17/6, một khách hàng nữ gọi điện cho hãng đặt xe đón tại siêu thị Đ.H (phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Khi lái xe đến, người phụ nữ bế con ra xe đặt lên ghế ngồi và nói với tài xế "Đợi em một chút, em vào lấy đồ". Tuy nhiên, sau gần nửa tiếng ngồi chờ, tài xế này vẫn không thấy bóng dáng người này quay lại.

Quá sốt ruột, tài xế đã gọi điện vào số điện thoại đã đặt xe trước đó cho trung tâm là 08998155xx nhưng toàn nhận phản hồi không liên lạc được. 

tim nguoi than cho be trai so sinh bi bo roi tren xe taxi trong dem - 1

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi.

tim nguoi than cho be trai so sinh bi bo roi tren xe taxi trong dem - 2

Được biết, bé trai sơ sinh bị bỏ rơi này khoảng 5 ngày tuổi, bụ bẫm, ngoan ngoãn. Lãnh đạo công ty đã báo với cảnh sát, đồng thời bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai vào 22h cùng ngày.

Theo Tào Nga (Khám phá)

tài xế taxi

bé sơ sinh

trẻ bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.