Tìm thân nhân cụ bà nhặt ve chai bị 2 ô tô tông chết ở Biên Hòa

Cụ bà tầm 70 tuổi đi qua đường tại điểm có vạch dành cho người đi bộ trên Quốc lộ 51 (đoạn qua TP Biên Hòa, Đồng Nai) nhưng bị 2 xe ô tô chạy tốc độ cao tông chết rồi lái xe bỏ đi.

Chiều 16-9, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang truy tìm 2 chiếc xe ô tô và tài xế đã tông chết cụ bà băng qua đường trên Quốc lộ 51.

Tìm thân nhân cụ bà nhặt ve chai bị 2 ô tô tông chết ở Biên Hòa-1
Thi thể cụ bà đang được quàn tại bệnh viện và những vật dụng cụ bà mang theo

Theo thông tin ban đầu, gần 13 giờ chiều 10-9, cụ bà tầm 70 tuổi chống gậy đi nhặt ve chai trên Quốc lộ 51. Khi đi tới đoạn giao giữa Quốc lộ 51-vòng xoay Cổng 11 (thuộc phường An Hoà, TP Biên Hòa, Đồng Nai), cụ bà xin nước uống của người dân rồi đi qua đường (tại điểm có vạch dành cho người đi bộ).

Tuy nhiên, lúc này một xe ô tô chạy hướng TP Biên Hòa- huyện Long Thành với tốc độ cao đã tông trúng cụ bà. Cú tông mạnh khiến cụ bà bị văng người đập xuống đường và bị một ô tô khác chạy cùng chiều lao tới cán qua khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, cả 2 ô tô trên đều bỏ đi, hiện sau nhiều ngày tài xế của 2 xe ô tô vẫn chưa ra trình diện.

Tìm thân nhân cụ bà nhặt ve chai bị 2 ô tô tông chết ở Biên Hòa-2
Một số quần áo tư trang của cụ bà

Công an TP Biên Hòa cũng thông báo tìm kiếm người thân của cụ bà để làm rõ danh tính, vì khi lâm nạn cụ bà không mang theo giấy tờ nào có thông tin về nhân thân.

Hiện thi thể cụ bà đang được quàn tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai với nhận dạng cao khoảng 1m45, tóc ngắn bạc gần hết, cổ đeo dây vòng hạt màu xanh ngọc và cây thánh giá hình chữ thập.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/tim-than-nhan-cu-ba-nhat-ve-chai-bi-2-o-to-tong-chet-o-bien-hoa-20200916154436352.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.