Tìm thấy bé gái 12 tuổi mất tích bí ẩn ở Sài Gòn

Sau 1 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm được bé Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi, học lớp 7) được gia đình thông báo mất tích bí ẩn.

Sau 1 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm được bé Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi, học lớp 7) được gia đình thông báo mất tích bí ẩn.

>> Vừa đi chùa cầu an thì con gái 12 tuổi ở nhà mất tích, người mẹ đơn thân đau đớn ngược xuôi tìm con

Sau một ngày tiếp nhận thông tin về trường hợp gia đình không liên lạc được với bé Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi), Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã hỗ trợ tìm kiếm và cùng gia đình phát hiện Nhật Vy tại một địa điểm ở quận 7. Hiện sức khỏe của bé Vy khá tốt và được đưa về nhà để chăm sóc.

Như thông tin đã đưa trước đó, ngày 26/2, trao đổi với báo chí chị Đào Thị Uy Trình (38 tuổi, quê Đắk Lắk, ngụ tại phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết đang rất lo lắng khi đứa con gái duy nhất của chị tên Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi, học lớp 7) mất tích một cách bí ẩn.

Theo lời của chị Trình, sáng 25/2, cả gia đình đi chùa ở Bến Tre nhưng do sức khỏe bé Vy không tốt nên chị cho con ở nhà và để lại 200.000 đồng, dặn con ăn uống xong thì đi học.

Tìm thấy bé gái 12 tuổi mất tích bí ẩn ở Sài Gòn

Khoảng trưa, chị đọc được tin nhắn của con gái và bạn rủ nhau đi “bụi” với nhiều ngôn từ nhạy cảm. Vội gọi lại cho con thì cô bé trả lời: “Tụi con nhắn tin giỡn thôi mà”, nên chị phần nào yên tâm.

Đến chiều 25/2, người thân thông báo có tới nhà chị Trình nhưng không thấy bé Vy đâu. Chị Trình gọi lại cho con gái thì thuê bao không liên lạc được.

Ngay sau khi bé Vy mất tích, suốt một đêm không ngủ, chị Trình đã đến Công an phường 12, quận Gò Vấp để trình báo sự việc. Đồng thời, chị Bình cũng liên hệ với Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM để nhờ sự giúp đỡ, mong sớm tìm được bé Vy.

Chị Trình cho hay: "Trước giờ tôi vốn sợ con hư nên toàn bộ Facebook tôi đều quản lý. Thậm chí nếu Vy có kết bạn với những người không rõ tung tích tôi cũng yêu cầu xóa ngay. Nay con mất tích, tôi nhờ người tìm thì có báo định vị ở quận 7 nhưng khi tới nơi thì không thấy con đâu.”

Tìm thấy con, chị Trình xúc động nói: “Tôi không ngờ mình có thể tìm thấy con nhanh đến vậy, chẳng may con có mệnh hệ gì thì tôi cũng không thể sống nổi. Qua đây, tôi xin cảm ơn Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Báo Pháp Luật TP.HCM, bạn đọc Báo và cộng đồng mạng đã chia sẻ rộng rãi thông tin để tôi có thể nhanh chóng tìm được con.”

Theo Hải Hà (Khỏe & Đẹp)


mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.