Tìm thấy đồng hồ 278 triệu đồng bị mất bí ẩn ở sân bay Phú Quốc

Cơ quan chức năng chưa tiết lộ lý do chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng của nữ Việt kiều bị mất sau khi chạy qua máy soi an ninh tại sân bay Phú Quốc.

Ngày 9-6, Đại tá Diệp Văn Thế, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, xác nhận đã tìm thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng.

Một nữ hành khách trình báo mất chiếc đồng hồ này vào cuối năm 2022 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Song, phía công an chưa thông tin chính thức nguyên nhân chiếc đồng hồ bị mất và địa điểm tìm thấy.

Tìm thấy đồng hồ 278 triệu đồng bị mất bí ẩn ở sân bay Phú Quốc-1
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, nơi bà Mạc Thanh Thảo, trình báo mất đồng hồ trị giá gần 300 triệu đồng

Như đã thông tin, ngày 25-12-2022, gia đình bà Mạc Thanh Thảo (35 tuổi, Việt kiều Mỹ) đến sân bay Phú Quốc để làm thủ tục bay về TP HCM trên chuyến bay VN6526 cất cánh lúc 9 giờ 55 phút.

Theo bà Thảo, bà đã để chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng vào trong túi xách, sau đó để túi xách vào khay chạy qua máy soi an ninh. Bà Thảo đẩy khay qua máy, chồng bà ở đầu bên kia nhận khay đựng túi...

Tuy nhiên, khi bà Thảo kiểm lại thì chiếc đồng hồ không còn trong túi xách. Bà kiểm các khay xung quanh đều không tìm thấy chiếc đồng hồ.

Sự việc sau đó được bà Thảo trình báo với công an xã Dương Tơ, TP Phú Quốc. Đến chiều 30-12, phía Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã trích xuất camera và gửi 4 đoạn clip, 3 tấm ảnh liên quan cho công an địa phương xác minh tìm chiếc đồng hồ theo trình báo của bà Thảo.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/tim-thay-dong-ho-278-trieu-dong-bi-mat-bi-an-o-san-bay-phu-quoc-20230609174959926.htm

Phú Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.