Tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích ở Quảng Ninh trong căn nhà hoang

Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích 2 ngày tại ngôi nhà hoang của một khu đô thị vào chiều qua.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 ở Quảng Ninh mất tích, ngày 2/12 đại diện Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy nữ sinh này tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương).

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du (SN 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí) cho biết không tìm thấy con gái Bùi Thị Ngọc A.(SN 2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương).

Tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích ở Quảng Ninh trong căn nhà hoang-1

Nữ sinh Ngọc A. đã trở về nhà an toàn.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Gia đình nữ sinh này cho biết con gái Ngọc A. kể từ khi bỏ nhà đi, bản thân chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập hay xâm hại đến sức khỏe. Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể.

Hiện tại nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Theo Pháp luật và bạn đọc


mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.