Tìm thấy thi thể người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Chiều 8/11, ông Vũ Hồng Nam – Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng xác nhận, người dân vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở cống Tân Trào (Hải Phòng).

Chiều 8/11, ông Vũ Hồng Nam – Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng  xác nhận, người dân vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ ở cống Tân Trào (Hải Phòng).

 

Theo chủ tịch xã Tiên Hưng, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h cùng ngày. Nhiều người cho rằng thi thể này có thể là nạn nhân liên quan vụ một người phụ nữ nhảy cầu tự tử ôm theo đứa con.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Tiên Hưng phối hợp cùng Công an huyện Tiên Lãng và gia đình chị L. T T (SN 1985, người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử tối 5/11) có mặt tại hiện trường làm thủ tục nhận dạng thi thể. 

Tìm thấy thi thể người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng-1

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, anh V.V.Th (chồng chị T.) và rất nhiều người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường.

Theo anh Th. qua nhận dạng, người nhà anh xác nhận chính xác là thi thể chị T. 

Trước đó, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, thi thể bé V.A.T (SN 2015) cũng được người dân tìm thấy ngay chân cầu Khuể, nơi xảy ra sự việc. Thi thể bé được gia đình đưa về và mai táng ngay trong buổi trưa 8/11.
 


Theo Helino


nhảy cầu tự tử

tự tử