Tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục Thuế gần nơi để thư tuyệt mệnh

Thi thể của ông Lê Đăng Giang, Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hóa được lực lượng chức năng tìm thấy vào 9h sáng nay

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn Thanh Hóa, thi thể ông Lê Đăng Giang, Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế được tìm thấy ở cách vị trí ông tự tử 20m.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã bàn giao thi thể ông cho gia đình để lo hậu sự.

Tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục Thuế gần nơi để thư tuyệt mệnh-1

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể Trưởng phòng Kiểm tra 3 

Vào 19h hôm qua, người dân phát hiện ông Lê Đăng Giang để lại xe máy, đôi dép, điện thoại di động và thư tuyệt mệnh với nội dung: “Bị bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi, không mâu thuẫn gì” rồi nhảy từ trên cầu Nguyệt Viên (TP Thanh Hóa) xuống sông.

Theo lãnh đạo Cục Thuế, ông Giang là người rất hiền lành, chuẩn mực trong công việc và không mâu thuẫn với ai trong cơ quan.

Ông làm Trưởng phòng Kiểm tra 3 từ khi thành lập phòng (năm 2014), phụ trách thuế các DN nước ngoài. Công việc không có quá nhiều áp lực.

Vợ ông Giang là hiệu trưởng một trường mầm non của TP Thanh Hóa. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-truong-phong-cuc-thue-thanh-hoa-gan-noi-de-thu-tuyet-menh-634959.html?fbclid=IwAR0XuOCXBl3fbBEU_9c_yOA-99dkOgLVJ47QkwbC51ny0BlT3ZiZB5FskYY

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.