Tin mới nhất vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô

Ông L.N.V. (SN 1976), Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) được phát hiện tử vong trong ô tô khóa trái cửa. Bước đầu công an xác định, vụ việc không có yếu tố hình sự, đồng thời ngành y tế xác định nạn nhân âm tính với Covid-19.

Tin mới nhất vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô-1
Hiện trường vụ án

Chiều 15/9, nguồn tin Tiền Phong cho hay, liên quan đến việc ông L.N.V. Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên (Bàu Bàng, Bình Dương) tử vong qua điều tra xác định không có yếu tố hình sự.

Theo đó, qua khám nghiệm tử thi không phát hiện tác động ngoại lực vào cơ thể. Trong khi đó, ngành y tế xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đến nay vẫn chưa được công bố.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin, sáng 14/9, người nhà ông V. không liên hệ được nên đã theo định vị xe để đi tìm. Người nhà phát hiện chiếc xe ô tô nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) nên chạy lại kiểm tra nhưng cửa xe khóa trái.

Những người thân có mặt đã phá cửa xe và phát hiện ông V. tử vong. Nhận được tin báo, công an địa phương đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo đại diện huyện Bàu Bàng, trước khi xảy ra vụ việc, ông V. vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tin-moi-nhat-vu-bi-thu-thi-tran-o-binh-duong-tu-vong-trong-o-to-post1376330.tpo

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.