Tin mới vụ bé 3 tuổi tử vong sau khi bị mẹ đánh

Khi thấy con trai 3 tuổi xin đồ ăn từ du khách tắm biển, người mẹ đã đưa bé vào nhà, dùng roi tre đánh nhiều cái vào người.

Khi thấy con trai 3 tuổi xin đồ ăn từ du khách tắm biển, người mẹ đã đưa bé vào nhà, dùng roi tre đánh nhiều cái vào người.

>> Nghi án bé trai 3 tuổi bị mẹ đẻ cùng người tình đánh chết

Vào rạng sáng 3/2, bé trai Tuấn Minh (3 tuổi) được người thân đưa tới cơ sở y tế trong tình trạng hôn mê, trên người có nhiều vết bầm tím.

Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng bé đã tử vong sau đó.

Tin mới vụ bé 3 tuổi tử vong sau khi bị mẹ đánh
Bãi biển Long Hải - nơi bé trai xin đồ ăn của du khách nên bị mẹ đánh

Theo khám nghiệm của cơ quan công an, bé trai bị tử vong do chấn thương sọ não. Trên cơ thể còn có nhiều vết bầm tím, trầy xước.

Mẹ của bé là Nguyễn Thị Kim Thanh (31 tuổi) và người tình Nguyễn Hoàng Hải (33 tuổi, cùng ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được triệu tập để làm rõ.

Nguyễn Thị Kim Thanh khai, vào chiều hôm qua có cho bé Minh ra bãi biển Long Hải chơi. Tại đây, Minh chạy lại xin đồ ăn từ các du khách, dù Thanh mắng nhưng bé không nghe lời.

Tức giận nên người mẹ này đã đưa bé vào nhà rồi dùng roi tre dài 60 cm, rộng 3 cm đánh nhiều cái vào mông, ngực, cổ con trai.

Tới tối, Thanh lấy cơm cho bé Minh ăn và cho ngồi chơi trên giường cùng với đứa con 5 tuổi của người tình Nguyễn Hoàng Hải.

Lúc 22h cùng ngày, khi Thanh đang rửa bát bên ngoài thì nghe Hải gọi nói bé Minh bị té xuống đất.

Theo lời Thanh, lúc này bé Minh đã bất tỉnh nhưng vẫn còn thở nên 2 người đã lấy chanh xát vào người bé trai rồi đưa tới cơ sở y tế. Tuy nhiên sau đó đã tử vong.

Bé Tuấn Minh là con của Nguyễn Thị Kim Thanh với người đàn ông tên Chơn. Sau khi 2 người chia tay, Thanh nuôi con 1 mình.

Cách đây chừng 4 tháng, Thanh và Nguyễn Hồng Hải quen nhau qua mạng xã hội rồi dọn về ở chung với nhau ở căn chòi gần bãi biển Long Hải.

Hải làm nghề sơn nước, còn Thanh nấu bánh canh bán cho du khách tắm biển. Lúc rảnh, Hải thường phụ Thanh cho khách thuê dù, võng ở bãi biển.

* Tên bé trai đã được thay đổi

Theo VietNamNet


mẹ đánh con tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.