Tin nóng: Cãi nhau với chồng, cô gái nhảy cầu tự tử

Cãi vã với chồng tại tiệc chia tay trước khi vào miền Nam làm việc, một cô gái lao mình xuống sông ở tỉnh Quảng Nam tự tử.

Cãi vã với chồng tại tiệc chia tay trước khi vào miền Nam làm việc, một cô gái lao mình xuống sông ở tỉnh Quảng Nam tự tử.

Đến 10 giờ sáng 6-2, UBND xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết vẫn chưa tìm được tung tích chị Huỳnh Thị Nhật L. (SN 1989, quê tỉnh Bình Dương), người nhảy cầu tử tử trước đó.

tin nong: cai nhau voi chong, co gai nhay cau tu tu - 1

Cầu Hà Tân, nơi chị L. gieo mình xuống sông

Theo tìm hiểu, chị L. lấy chồng ở xã Đại Hưng (huyện Đại Lộc). Vừa qua, chị về quê chồng ăn Tết và dự định hôm nay (6-2) sẽ vào lại miền Nam để tiếp tục làm việc. Tối 5-2, vợ chồng chị L. cùng một số người bạn tổ chức tiệc liên hoan chia tay tại một quán nhậu ở xã Đại Lãnh. Tại đây, giữa chị L. và chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, chị L. bất ngờ chạy đến cầu Hà Tân (thuộc xã Đại Lãnh) gieo mình xuống sông tự tử. Dù chồng chị L. chạy theo nhưng khi đến nơi, mọi chuyện đã quá muộn.

tin nong: cai nhau voi chong, co gai nhay cau tu tu - 2

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm chị L. Trong sáng 6-2, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực cầu Hà Tân theo dõi quá trình tìm kiếm.

Theo Người lao động

cãi nhau với chồng

cô gái nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.