TPHCM: Ăn 1 loại bánh, 3 phụ nữ bị nhập viện phát hiện dương tính với ma túy

Cả 3 phụ nữ làm tạp vụ tại một cơ sở đã ăn 1 loại bánh không rõ nguồn gốc và bị ngộ độc.

Ngày 8/12, Công an phường Thảo Điền cho biết đang cùng các đội nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức (TPHCM) lập hồ sơ, làm rõ vụ 3 phụ nữ nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh không rõ nguồn gốc.

Chiều 7/12, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tiếp nhận 3 bệnh nhân nữ gồm chị Đoàn Thị P. (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), chị Phù Thị Kim H. (31 tuổi, ngụ quận 4) và chị Phan Thị H. (43 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) trong tình trạng lơ mơ, choáng váng.

TPHCM: Ăn 1 loại bánh, 3 phụ nữ bị nhập viện phát hiện dương tính với ma túy-1
Nơi xảy ra sự việc 3 nữ tạp vụ bị ngộ độc sau khi ăn bánh không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra, cả 3 phụ nữ đều dương tính với chất ma túy dạng cần sa. Cả 3 người cùng làm nghề tạp vụ tại một cơ sở trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, cho biết cùng ăn một loại bánh không rõ nguồn gốc sau đó thì có biểu hiện trên.

Sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thủ Đức có mặt tại cơ sở trên để điều tra, phát hiện trong thùng rác có hơn 30 vỏ bong bóng có dấu hiệu nghi vấn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Theo Phụ Nữ Việt Nam


ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.