TP.HCM: Đang trực gác, chiến sĩ công an bị một phụ nữ đâm vào cổ

Chiến sĩ công an khi đang trực gác thì bị một phụ nữ tiến lại gần rồi dùng dao đâm trúng cổ bên phải, vết thương phức tạp và sâu, chảy máu nhiều, huyết áp tụt.

Tối 30/4, thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Quận 5, TP.HCM) đang điều trị cho 2 bệnh nhân là công an và dân quân tự vệ bị thương khi đang làm nhiệm vụ.

Theo đó, vào rạng sáng 29/4, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân là công an (32 tuổi), khi đang trực gác thì bị người phụ nữ lại gần dùng dao đâm trúng cổ bên phải, vết thương phức tạp và sâu, chảy máu nhiều, huyết áp tụt.

Ê kíp trực đã nhanh chóng hội chẩn và kích hoạt báo động đỏ, chuyển phòng mổ tối khẩn. Sau nhiều giờ mổ, khâu cầm máu và hồi sức, tình trạng bệnh nhân đã dần ổn định.

TP.HCM: Đang trực gác, chiến sĩ công an bị một phụ nữ đâm vào cổ-1
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Bệnh nhân thứ hai là dân quân tự vệ (47 tuổi), khi đang trực gác thì bị một người nữ lấy dao đâm vào ngực nguy kịch. Bệnh nhân được băng ép cầm máu và khâu vết thương ngực. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.

Trước đó, cũng đã có trường hợp người thi hành công vụ bị tấn công. Cụ thể, khoảng 19h45 ngày 4/7/2023, trong lúc kiểm tra nồng độ cồn tại ngã tư Quốc lộ 1 - Tô Ngọc Vân (phường Thạnh Xuân, Quận 12), Đội CSGT Bình Triệu phát hiện Đặng Văn Đức (30 tuổi, quê Hậu Giang) điều khiển xe máy có dấu hiệu đã sử dụng rượu, bia nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Kiểm tra nồng độ cồn, người này vi phạm 0,579mg/l khí thở. Đức xin tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được chấp nhận. Tổ công tác yêu cầu Đức xuất trình giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe và giấy phép lái xe để tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Không xuất trình đủ giấy tờ, Đức 2 lần "năn nỉ" tổ CSGT bỏ qua nhưng không được, nên bức xúc.

Lúc này, Đức xin vào nhà dân để đi vệ sinh, sau đó cầm theo con dao Thái Lan dài khoảng 15cm áp sát từ phía sau đâm vào bên phải cổ Đại úy Lê Bảo Trung chảy máu.

Ngay sau đó, Đức bị tổ công tác khống chế, thu giữ hung khí và bàn giao cho Công an phường Thạnh Xuân, Quận 12 xử lý. Đại úy Trung được đưa vào Trạm Y tế phường Hiệp Bình Phước để sơ cứu, khâu 3 mũi ở vùng bị đâm, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.

Theo VTC NEWS

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/tp-hcm-dang-truc-gac-chien-si-cong-an-bi-mot-phu-nu-dam-vao-co-ar868336.html

tấn công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.