TP.HCM: Điều tra nghi vấn bé 2 tháng tuổi bị ném từ tầng 5 bệnh viện

Phát hiện bé trai 2 tháng tuổi rơi xuống từ tầng cao ở bệnh viện, nhiều người đã tri hô, đưa bé đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Hiện tại, cơ quan chức năng đã tạm giữ một người phụ nữ để điều tra.

Ngày 16/6, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM điều tra vụ một bé trai mới 2 tháng tuổi tử vong do rơi từ tầng 5 bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh).

Theo thông tin ban đầu, sáng 14/6, bé H được cha mẹ đưa đến khám tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Sau đó, một số người ở bệnh viện phát hiện cháu bé này bị rơi từ tầng cao xuống đất nên đã tri hô, đưa bé đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

TP.HCM: Điều tra nghi vấn bé 2 tháng tuổi bị ném từ tầng 5 bệnh viện-1
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã tạm giữ một người phụ nữ để điều tra nghi vấn bé trai bị ném từ tầng 5 bệnh viện

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tphcm-dieu-tra-nghi-van-be-2-thang-tuoi-bi-nem-tu-tang-5-benh-vien-post1446500.tpo

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.