TP.HCM: Nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ trong nhà vệ sinh

Ngày 8/6, Công an quận 5 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ tại nhà.

Ngày 8/6, Công an quận 5 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ tại nhà.

Theo điều tra của công an, khoảng 9h30 ngày 6/6, người dân sinh sống ở con hẻm 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP.HCM phát hiện bà V.T.H. (63 tuổi, ngụ quận 5) tử vong trong nhà vệ sinh. Lúc này, mọi người hô hoán và báo công an.

TP.HCM: Nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ trong nhà vệ sinh-1

Công an phong toả khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: C.T

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm, bà H. tử vong trong nhà vệ sinh ở tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều thương tích, mặc áo dính đầy máu. Cạnh thi thể có cây kéo dính máu. Bà H. tử vong do sốc mất máu.

Người phát hiện bà H. tử vong khai báo được người con gái bà H. là N.T.A.Th. (38 tuổi, ngụ cùng căn nhà) gọi điện thông báo vụ việc.

Qua điều tra, công an xác định thời điểm bà H. tử vong có mặt người con gái bà này, là người có biểu hiện tâm thần. Công an nhận định chính người con gái đã sát hại mẹ mình rồi dựng hiện trường. Hiện người con gái đang ở bệnh viện tâm thần để điều trị và được lực lượng giám sát để chờ lấy lời khai.
 

 

Theo Dân Việt


Bệnh tâm thần

vụ án mạng

Án mạng


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.