TP.HCM: Sập cổng chào Công viên nước Đầm Sen

Tại hiện trường, cổng chào cao khoảng 5 mét của Công viên Đầm Sen bị hư hỏng toàn bộ sau khi đổ sập khiến giao thông di chuyển qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h chiều nay ngày 8/8/2022, cổng chào nằm trên đường Hòa Bình của Công viên nước Đầm Sen, quận 11 (TP.HCM) bất ngờ đổ sập khiến không ít người đi đường giật mình, lạc tay lái. Rất may thời điểm vụ việc xảy ra, không có xe máy đi qua đây. 

Theo ghi nhận tại hiện trường, cổng chào cao khoảng 5 mét của Công viên Đầm Sen bị hư hỏng toàn bộ sau khi đổ sập khiến giao thông di chuyển qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

TP.HCM: Sập cổng chào Công viên nước Đầm Sen-1
Hiện trường vụ việc

TP.HCM: Sập cổng chào Công viên nước Đầm Sen-2
Giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn

TP.HCM: Sập cổng chào Công viên nước Đầm Sen-3
Lực lượng chức năng xử lý hiện trường vụ việc

Được biết, cổng chào này được làm bằng tôn, thép có vài trụ sắt. Người dân trong khu vực cho hay thông thường xe lưu thông qua cổng chào này đông đúc xe nhưng thời điểm xảy ra vụ việc, không có xe nào đi ngang. 

"Có thể là do nhiều ngày nay mưa, gió lớn", một người dân sống gần cổng chào này cho biết. 

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại phối hợp cùng với ban quản lý Đầm Sen cho xe chuyên dụng dọn dẹp hiện trường và điều tiết giao thông qua khu vực. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/tphcm-sap-cong-chao-cong-vien-nuoc-dam-sen-2220228817049411.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.