TP.HCM: Tai nạn tàu hỏa làm một người tử vong, giao thông kẹt cứng

Tàu hỏa chạy từ ga Hà Nội vào ga Sài Gòn, khi đến gần giao lộ với đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận) bất ngờ xảy ra tai nạn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tối 4/9, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết, lực lượng chức năng đang phối với với đơn vị lien quan để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt khiến một người tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh P.P.Đ. (36 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

TP.HCM: Tai nạn tàu hỏa làm một người tử vong, giao thông kẹt cứng-1
Hiện trường nơi người đàn ông tử vong tại chỗ sau khi va chạm với tàu hỏa.

Trước đó, khoảng 18h (cùng ngày), tàu hỏa số hiệu SE7, chạy từ ga Hà Nội vào ga Sài Gòn, khi đến gần giao lộ với đường Nguyễn Văn Trỗi (thuộc quận Phú Nhuận) bất ngờ xảy ra va chạm với anh P.P.Đ. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an quận Phú Nhuận đã có mặt để phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Đồng thời trích xuất camera, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Về phía tàu hỏa số hiệu SE7, sau khi xảy ra va chạm, tàu hỏa cũng đã dừng lại phối hợp với lực lượng chức năng TP.HCM để xử lý sự việc.

Do vị trí tàu hỏa chạy ngang đường Nguyễn Văn Trỗi, nên khi tàu dừng lại đã khiến cho các phương tiện di chuyển qua đoạn đường này di chuyển khó khăn, giao thông ùn tắc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được Công an quận Phú Nhuận điều tra, làm rõ.

Theo VTC NEWS 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/tp-hcm-tai-nan-tau-hoa-lam-mot-nguoi-tu-vong-giao-thong-ket-cung-ar817586.html

tai nạn tàu hỏa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.