TP.HCM: Xử phạt giám đốc HTX môi trường ký giấy thông hành cho con gái để đi lại tự do

Theo xác minh của cơ quan chức năng, ông Nguyễn Đăng Thanh là người đã ký "giấy đi đường" cho con gái không phải là xã viên, thành viên HTX.

Ngày 19/7, UBND quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đơn vị đã xử phạt vi phạm hành chính với ông Nguyễn Đăng Thanh - giám đốc Hợp tác xã (HTX) môi trường Phú Nhuận vì đã tự ý cấp "giấy đi đường" cho con gái. 

TP.HCM: Xử phạt giám đốc HTX môi trường ký giấy thông hành cho con gái để đi lại tự do-1TP.HCM: Xử phạt giám đốc HTX môi trường ký giấy thông hành cho con gái để đi lại tự do-2
 Theo xác minh của cơ quan chức năng, ông Nguyễn Đăng Thanh là người đã ký "giấy đi đường" cho con gái không phải là xã viên, thành viên HTX. 

Sau đó con gái ông Thanh đã khoe trên mạng xã hội. Sau khi báo chí phản ánh, UBND quận Phú Nhuận đã làm việc với ông Thanh và con gái là N.T.N.A.X.P. (con gái ông Thanh), cả hai thừa nhận là sai.

TP.HCM: Xử phạt giám đốc HTX môi trường ký giấy thông hành cho con gái để đi lại tự do-3
Hợp tác xã (HTX) môi trường Phú Nhuận - nơi ông Thanh công tác

Hiện con gái ông Thanh đã gỡ bỏ bài viết trên mạng xã hội Facebook. UBND phường 9, quận Phú Nhuận đã lập biên bản, trình UBND quận Phú Nhuận xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Thanh do có "hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền" với số tiền 7,5 triệu đồng. 

Ngoài ra, quận Phú Nhuận cũng yêu cầu ông Thanh chấm dứt việc sử dụng giấy xác nhận để trống thông tin cho các thành viên HTX tự điền và thu hồi lại toàn bộ giấy xác nhận đã cấp theo hình thức trên.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-xu-phat-giam-doc-htx-moi-truong-ky-giay-thong-hanh-cho-con-gai-de-di-lai-tu-do-161211907160300058.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.