- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
An ninh sân bay Nội Bài bị nhổ nước bọt khi trấn áp cò mồi taxi
Người đàn ông bị khống chế sau khi có hành vi chèo kéo khách đi taxi dù, vi phạm nội quy của sân bay, đã nhổ nước bọt vào lực lượng an ninh Nội Bài.
Theo nguồn tin của Zing, sự việc xảy ra vào 16h ngày 30/5 tại bãi đỗ xe nhà ga T1 sân bay Nội Bài. Một người đàn ông bị lực lượng an ninh sân bay khống chế sau khi có hành vi chèo kéo khách đi taxi dù, vi phạm nội quy của sân bay.
Trong đoạn clip ghi lại vụ việc, người đàn ông bị một nhân viên an ninh sân bay ghì cổ. Người này bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt một nhân viên an ninh khác đứng đối diện khiến nhân viên này bực tức vung nắm đấm.
Người đàn ông nhổ nước bọt khi bị an ninh sân bay khống chế. Ảnh cắt từ clip.
Ngay sau đó, nhân viên an ninh đi về phía một đồng nghiệp và yêu cầu chụp lại vết nhổ trên mặt để làm bằng chứng.
Người đàn ông tiếp tục kháng cự. An ninh sân bay phải huy động 4 người xúm lại mới khống chế được và bàn giao cho đồn công an sân bay. Trưởng đồn cho biết người đàn ông đã được chuyển cho Công an huyện Sóc Sơn điều tra xử lý.
Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 năm qua an ninh sân bay Nội Bài bị nhổ nước bọt trong quá trình trấn áp các nhóm cò mồi taxi tại sân bay.
Trước đó, ngày 19/8/2019, trong khi ngăn chặn một phụ nữ chèo kéo khách đi taxi dù, an ninh sân bay cũng bị bà này chửi bới, nhổ nước bọt vào mặt. Người này thậm chí còn nằm ra đất kêu gào rằng an ninh sân bay đánh người.
Người phụ nữ sau đó đã bị công an địa phương xử phạt về hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác (quy định tại Điều 5, Nghị định 167/2013) với mức phạt 100.000-300.000 đồng.
Nhiều năm qua, các tài xế taxi "dù" không thể vào sân bay Nội Bài bắt khách do khu vực này đã được cảng hàng không ký hợp đồng nhượng quyền khai thác với 14 hãng taxi.
Để đối phó với việc này, các tài xế thường đỗ xe ở ngoài rồi đi bộ vào bắt khách hoặc móc nối với các "cò taxi" chuyên nghiệp bên trong nhà ga. Nhiều trường hợp tài xế đưa khách đến sân bay nhưng không về ngay mà nhờ cò mồi câu kéo khách để tiện đường đưa về trung tâm Hà Nội hoặc chở đi các tỉnh lân cận
Theo Zing
-
Thời sự7 giờ trướcCông an quận Long Biên (Hà Nội) đang tìm thân nhân người phụ nữ thường xuyên cầm dao đe dọa, chửi bới cư dân chung cư Le Grand Jardin, để đưa người này đi điều trị.
-
Thời sự7 giờ trướcTừ ngày 27/1 đến khi bị triệt phá, đường dây lô đề do người phụ nữ ở Quảng Nam cầm đầu đã thực hiện giao dịch hơn 15 tỷ đồng.
-
Thời sự11 giờ trướcSau cú va chạm rất mạnh với xe khách chở tân binh từ Hải Phòng sang Thái Bình nhập ngũ, 2 nam thanh niên (cùng 19 tuổi, ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) tử vong tại chỗ.
-
Thời sự11 giờ trướcCơ quan chức năng thuộc Bộ Tài chính đã chuyển đơn tố cáo của hàng chục công dân về việc họ đi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng SCB song bị "hô biến' thành hợp đồng bảo hiểm với Manulife tới C03, Bộ Công an để xem xét, giải quyết theo quy định.
-
Thời sự12 giờ trướcMột số người dân xã Hoằng Đông (Thanh Hóa) đi ngang qua nhà ông Chu Huy H. lúc sáng sớm đã tả hóa phát hiện ông này bị thương nặng bên cạnh người vợ tử vong.
-
Thời sự16 giờ trướcDư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc một người cha bị hành hung vì bảo vệ con trai trước con chó không đeo rọ mõm, xảy ra tại chung cư Q7 Saigon Riverside, phường Phú Nhuận, TP HCM.
-
Thời sự16 giờ trướcThấy con chó tiến tới, cắn vào đồ chơi của con, anh Dũng đá con chó thì bị người chủ đánh té ngã. Người chủ giải thích rằng, anh đánh người do con chó của anh còn quá nhỏ.
-
Thời sự16 giờ trướcVay lãi ngày 165 triệu đồng, đã trả 1 tỉ đồng, một phụ nữ ở Kon Tum choáng váng khi chủ nợ chốt sổ phải trả 4 tỉ đồng nên đã tố chủ nợ cho vay nặng lãi lên công an.
-
Thời sự18 giờ trướcTrong số hàng nghìn công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trái phép tại Trung Quốc được cơ quan chức năng nước bạn trao trả, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sàng lọc, phát hiện và bắt giữ 12 đối tượng đang bị truy nã, trong đó có 4 đối tượng truy nã đặc biệt.
-
Thời sự19 giờ trướcÔng Ngô Quang Tăng khai nhận, trồng 2.154 cây thuốc phiện từ khoảng tháng 11/2022.
-
Thời sự19 giờ trướcThoát chết sau vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai, chị gái nạn nhân đau đớn kể: Có ông kia hỏi tôi có phải em gái chị mặc quần jean, áo khoác không? Tôi nói đúng rồi thì ông đó nói đang đắp chiếu đằng kia kìa....
-
Thời sự1 ngày trướcLợi dụng kinh tế khó khăn, Tý cho vay tiền với lãi suất từ 3.000 đến 4.000 đồng/triệu/ngày, thu lợi “lãi mẹ đẻ lãi con”.
-
Thời sự1 ngày trướcVụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô 4 chỗ và 3 xe máy ở Phú Quốc làm 2 người chết, 5 người bị thương.
-
Thời sự1 ngày trướcTrưa 5-2, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương cứu hộ chiếc thuyền bị lật xuống sông Đồng Nai khiến 12 người gặp nạn.