Trang Nemo lên 'tút' kết thúc lùm xùm sau khi bị hầu tòa

Tự động viên bản thân, Trang Nemo cũng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Nemo đã có bài đăng gây chú ý. Theo đó, hot mom Sài thành đã có bài đăng tự động viên bản thân sau scandal.

Cô cho hay đây sẽ là bài học kinh nghiệm để sau này không mắc phải những sai lầm tương tự.

Bà chủ shop quần áo viết: "Cô gái ơi, tôi thương cô thật nhiều. Cô hãy mạnh mẽ lên nhé, bao nhiêu đau khổ cô cũng đã vượt qua rồi. Mỉm cười đối mặt, vui vẻ chấp nhận vì đó là bài học mà vũ trụ mang đến. Muốn lên lớp, cô phải tốt nghiệp.

Trang Nemo lên tút kết thúc lùm xùm sau khi bị hầu tòa-1

Có những người dành cả đời để thi lên lớp, cô đã thật may mắn hơn nhiều người rồi đúng không? Tôi hạnh phúc vì cô đã thay đổi từ chính hành động và suy nghĩ của mình.

Một lần nữa, mạnh mẽ lên vì tất cả tình thương mà gia đình, nhân viên đã dành cho cô. Tôi sẽ là 'cô giám thị' luôn theo sát cô trên chính quãng đường còn lại". Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn.

Trang Nemo lên tút kết thúc lùm xùm sau khi bị hầu tòa-2

Hôm qua (16/11), Trang Nemo (tên thật Nguyễn Xuân Hương Trang, SN 1992) cùng Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999), Nguyễn Phước Tuấn (SN 1991), Phan Hoàng Nam (SN 1998) bị xét xử vì tội "Gây rối trật tự công cộng".

Theo Zing đưa tin, trình bày quan điểm luận tội, đại diện VKSND quận 1 cho rằng, hành vi của các bị cáo đã làm mất trật tự, an ninh xã hội, cần có bản án nghiêm răn đe. 

Trang Nemo lên tút kết thúc lùm xùm sau khi bị hầu tòa-3

Từ đó, công tố viên đề nghị HĐXX phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương mức án 6 - 12 tháng tù. VKS đề nghị phạt bị cáo Phan Hoàng Nam mức án 12 - 18 tháng tù, bị cáo Nguyễn Phước Tuấn 9 - 15 tháng tù.

Tuy nhiên, bị cáo Trang, Quy, Khương, Tuấn phạm tội lần đầu, trường hợp ít nghiêm trọng, đây là các tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo.

Trang Nemo lên tút kết thúc lùm xùm sau khi bị hầu tòa-4
Ảnh Người Lao Động.

Riêng bị cáo Trang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng cũng là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó, các bị cáo đều ăn năn hối cải nên đề nghị HĐXX xem xét. 

Có mặt tại tòa, hot girl bán hàng online cũng gửi lời xin lỗi đến chị Khanh - người bị Trang và nhóm tác động vật lý.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/trang-nemo-len-tut-ket-thuc-lum-xum-sau-khi-bi-hau-toa-n-327700.html?fbclid=IwAR3SzEQkQel89IPMZ0e-PFvspPZ7sNQh2oJyRXcMwewuzH40tMJx_QUOxeE

Trang Nemo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.