Trẻ nhỏ khóc thét vì bị khỉ tấn công trong khu du lịch ở Sơn La

Chiều 9/7, khi đang tham quan trong khu du lịch Rừng Vàng (bản Noong Đúc, tổ 9, phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La), một cháu nhỏ khóc thét vì bị khỉ tấn công trong khi đại diện khu du lịch cho rằng khỉ nhảy vào đòi ăn gây xước tay cháu bé.

Video sự việc cháu bé khóc thét bị khỉ tấn công tại khu du lịch Rừng Vàng (Sơn La). Nguồn: Dân Việt.

Theo chia sẻ của chị Tr. (phường Tô Hiệu, TP. Sơn La), chiều 9/7, gia đình chị đưa con gái là cháu N.N.K (sinh năm 2016) tham quan khu du lịch Rừng Vàng và xảy ra sự việc con chị bị khỉ cắn vào tay.

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe của cháu bé, chị Tr. cho biết vết thương ở tay của con gái chị chỉ xây xước nhẹ và gia đình cũng đang theo dõi nhưng tâm lý cháu bé sợ hãi.

"Em sốt ruột lắm nhưng con em còn bé quá, gia đình đang theo dõi. Cả đêm hôm sau em thức đến 4h, 5h sáng trông cháu, lo lắng không biết cháu có bị sao không", chị Tr. lo âu.

Kể về sự việc, chị Tr. cho biết, lúc nhìn thấy mấy con khỉ đó, nghĩ nó thân thiện nên bảo con gái đứng lại gần để chụp hình nhưng do bị động, không lường trước được nên cháu bị một con khỉ nhảy vào cắn, khiến cháu rất sợ hãi, kêu khóc. Sau đó, chị Tr. có xuống gặp người của khu du lịch để trình bày sự việc, xử lý chỗ bị xây xước thì được cho rượu sát khuẩn.

Liên hệ với khu du lịch Rừng Vàng để tìm hiểu về vụ việc, người của khu du lịch tên Gấm cho biết đó là khỉ tự nhiên, về từ lâu rồi sinh sôi nảy nở. Cơ sở đã báo với kiểm lâm nhưng chưa bắt được.

"Hôm 9/7, hai vợ chồng Tr. xuống khu du lịch chơi, cho khỉ ăn sau đó khỉ nhảy vào đòi ăn gây xước tay bé. Em còn bôi thuốc cho cháu và nói chuyện với vợ chồng chị Tr. là quên không nhắc về đàn khỉ", bà Gấm cho biết.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tre-nho-khoc-thet-vi-bi-khi-tan-cong-trong-khu-du-lich-o-son-la-post1452563.tpo

khu du lịch


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.