Triệu tập thiếu nữ cầm phóng lợn diễu phố gây xôn xao mạng xã hội

Công an TP Hà Nội đã tiến hành triệu tập các thanh thiếu niên, trong đó có một thiếu nữ cầm hung khí diễu phố gây mất trật tự công cộng. Nhóm đối tượng còn rất trẻ, tuổi từ 13 đến 16.

Ngày 16/11, Công an TP Hà Nội thông tin, đã tiến hành triệu tập và làm rõ nhóm thanh thiếu niên mang hung khí diễu phố, gây mất trật tự công cộng.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh thiếu niên mang hung khí là phóng lợn (tuýp dài có gắn dao) chở nhau đi theo hướng ngã tư huyện Sóc Sơn, trong đó có một thiếu nữ ngồi sau cũng cầm phóng lợn, không đội mũ bảo hiểm. Clip này đã gây xôn xao mạng xã hội và nhận được nhiều chia sẻ, bình luận.

Triệu tập thiếu nữ cầm phóng lợn diễu phố gây xôn xao mạng xã hội-1

Hình ảnh nhóm đối tượng

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã khẩn trương xác minh, triệu tập các đối tượng trong clip để làm việc.

Bước đầu xác định, khoảng 21h30’ ngày 13/11, N.V.A (SN 2006 ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) điều khiển xe máy Honda Wave chở N.T.B (SN 2007 ở xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đi từ cổng Đền Gióng đi hướng ngã tư huyện Sóc Sơn. N.T.B ngồi sau cầm 1 tuýp sắt gắn dao nhọn dài hơn 1m. N.T.B chính là nhân vật nữ trong clip.

Nhóm đối tượng khai cầm hung khí đi là do hẹn đánh nhau với P.V.T (SN 2007 ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), nhưng trên đường đi đã không gặp nhóm đối thủ.

Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện nhiều nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện coi thường pháp luật.

Khoảng 0h30' ngày 13/11, Tổ tuần tra của Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn quận Hoàng Mai phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe máy mang theo hung khí di chuyển trên tuyến đường Lĩnh Nam.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã triển khai đội hình truy bắt các đối tượng. Khi đến trước số 615 Nguyễn Khoái, lực lượng Cảnh sát cơ động đã phối hợp cùng Công an phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai bắt giữ được 3 đối tượng cùng 2 tuýp sắt gắn dao nhọn.

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận mang vũ khí đi đánh nhau, nhưng chưa kịp gặp đối thủ đã bị phát hiện, bắt giữ. Công an quận Hoàng Mai đã tiến hành triệu tập, làm rõ các đối tượng còn lại trong 2 nhóm. Đa phần các đối tượng còn ít tuổi, sinh năm từ 2006-2009.

Hiện, các vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định./.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/trieu-tap-thieu-nu-cam-phong-lon-dieu-pho-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-post984260.vov

hung khí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.