Trời nóng kỷ lục, cột điện nổ tung, hàng trăm hộ dân chìm trong bóng tối

Vào khoảng 19h15 tối 4/6 đã xảy ra vụ chập điện khiến hàng trăm hộ dân chìm trong bóng tối.

Vào khoảng 19h15 tối 4/6 đã xảy ra vụ chập điện khiến hàng trăm hộ dân chìm trong bóng tối.

>> Toàn cảnh: Nắng nóng đỉnh điểm tại Hà Nội

Vào thời điểm trên, hàng trăm người dân ngõ 181 Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) đã phải tháo chạy ra khỏi nhà bởi một cột điện nằm trên con ngõ này bất ngờ phát nổ.

Theo lời kể của người dân, thời điểm trên họ đang xem tivi trong nhà thì bất ngờ nghe thấy 1 tiếng nổ rất lớn, sau đó liên tục là những tiếng nổ nhỏ, khi chạy ra đường thì cột điện trong ngõ đang cháy rất lớn.


Hiện trường vụ nổ.

Hiện trường vụ nổ.

Đám cháy to trên cột điện treo rất nhiều cáp điện, cáp viễn thông đã khiến lửa cháy lan rất nhanh. Hàng trăm người hô hoán nhau cứu hỏa và di dời ra khỏi nhà, liên lạc ngay cho lực lượng cứu hỏa.

Ít phút sau lực lưỡng cảnh sát PCCC đã điều động 2 xe cứu hỏa đến hiện trường dập tắt đám cháy, cứu một ngôi nhà bên cạnh không có người đang bị ngọn lửa uy hiếp.

Sự việc không có thiệt hại về người, nhưng khiến cho hàng trăm hộ dân mất điện sinh hoạt, cuộc sống bị đảo lộn do nắng nóng.

Được biết khu vực này đã nhiều lần xảy ra chập điện, nhưng lần này xảy ra là trường hợp nặng nhất từ trước đến nay tại khu dân cư này.

Theo Đình Việt (Giadinh.net.vn)


nắng nóng

cách chống nóng

nắng nóng đỉnh điểm

Nắng nóng kỷ lục

nắng nóng tại Hà Nội

nhiệt độ tại hà nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.