Trộm xe máy rồi lao vào xe ba gác trong lúc tẩu thoát

Sau khi trộm chiếc xe máy BKS 63C1-106.94 của một hộ dân, đối tượng này điều khiển xe máy lấn trái đường, tông vào xe ba gác.

Ngày 7/12 Công An TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với Công an xã Trung An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ba gác.

Hậu quả vụ tai nạn làm một đối tượng nguy kịch, phương tiện bị hư hỏng nặng.

Trộm xe máy rồi lao vào xe ba gác trong lúc tẩu thoát-1
Hiện trường vụ việc.

Theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 9h15' ngày 7/12 một đối tượng chưa rõ tên tuổi trộm chiếc xe máy BKS 63C1-106.94 của một hộ dân sống ven đường Đoàn Thị Nghiệp, đoạn thuộc TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau khi lấy xe, đối tượng này chạy qua đường Trần Văn Hiển và rẽ vào huyện lộ 93 để đi ra Quốc lộ 1A.

Trong khi đi đến đoạn ấp 3, xã Trung An, TP Mỹ Tho, đối tượng này điều khiển xe máy lấn trái đường, tông vào xe ba gác BKS 61L7-5278 đang lưu thông trên huyện lộ 93, hướng đi từ quốc lộ 1A vào đường Trần Văn Hiển. Cú tông mạnh khiến người cùng phương tiện té ngã xuống đường, riêng chiếc xe máy lao vào hàng rào nhà hộ dân ven đường.

Sau tai nạn, đối tượng bị thương khá nặng nên được tài xế xe ba gác và người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, còn xe máy cũng bị hư hỏng nặng.

Qua kiểm tra nhanh, trên người đối tượng không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Nhận được tin báo Công An TP Mỹ Tho phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra làm rõ.

Theo CAND

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/trom-xe-may-roi-lao-vao-xe-ba-gac-trong-luc-tau-thoat-i676839/?fbclid=IwAR3l0iiHbuWBKKKaolIyOKzPhKDPexvH_fIb_4cmFKqhMRORYt1ql5A_IdA

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.