Trong bão số 10, phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi trên đường

Cơn bão số 10 sắp đến, cũng là lúc người dân phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên đường.

Cơn bão số 10 sắp đến, cũng là lúc người dân phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên đường.

>>  Toàn cảnh: Diễn biến bão số 10

Trong bão số 10, phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi trên đường - 1

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi giữa đường trong cơn bão số 10.

Ngày 16/9, ông Trần Công Bằng - Chủ tịch xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong bão.

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 14/9, anh Trần Hưng Mậu, trú ở đội 3, Xí nghiệp chè Thanh Mai, xã Thanh Mai phát hiện có một cháu bé bị bỏ rơi bên đường, gần đập Giềng Dẻ, thuộc xóm 6, xã Thanh Mai.

Khi đưa vào nhà kiểm tra, anh Mậu nhận thấy đây là bé trai sơ sinh, có trọng lượng 3,3kg, khỏe mạnh. Sau đó, anh Mậu đã trình báo sự việc cho UBND xã.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Mai đã cử người xuống hiện trường lập biên bản. Do ảnh hưởng của bão số 10, người dân đang tích cực chống bão nên chính quyền địa phương tạm giao cho gia đình anh Mậu nuôi giữ, chăm sóc cháu bé.

Ông Bằng cho biết thêm: “Vợ chồng anh Mậu cũng là gia đình hiếm muộn, cưới nhau đã lâu nhưng chưa có con. Vì vậy mong muốn của gia đình là được chăm sóc cháu bé. Nhưng chúng tôi vẫn phải làm theo pháp luật, sau thời gian quy định nếu gia đình cháu bé không đến nhận thì mới giao cho anh Mậu nhận làm con nuôi được”.

Hiện sức khỏe của bé trai trên đang bình thường, được chăm sóc chu đáo.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)


mưa to

cơn bão

Bão số 10

cảnh báo nguy hiểm

tin bão số 10

cơn bão số 10

Bình luận(2)
tâm
21/09/2017 | 21:34
Cảm ơn cháu vì đã ko bị bão cuốn đi,sự may mắn của cháu đã làm cho cô thấy vui .cháu ở với cha mẹ nuôi thì tốt hơn.người bỏ cháu ko xứng đáng.lũ xúc sinh.những con vật nhà tôi còn biết bảo vệ và kiếm miếng ăn cho con.thật thất vọng với những con người vô trách nhiệm.bất nhân người ta đã sống được sau khi bỏ con sao.
Người mẹ nào mà ác quá vậy?