Trúng đạn khi đang làm vườn, một phụ nữ ở Bắc Giang tử vong

Khi đang làm vườn, một phụ nữ ở huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) bị đạn găm trúng, dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Chiều 18/8, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân một phụ nữ bị trúng đạn khi đang làm vườn.

Theo Công an huyện Lục Ngạn, chiều 17/8, một phụ nữ ở thôn Hang Bông (xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) đang làm vườn thì bất ngờ bị viên đạn găm trúng gáy khiến nạn nhân ngã gục. Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đến trưa 18/8, nạn nhân không qua khỏi.

Vụ việc đang được Công an huyện Lục Ngạn phối hợp các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

Theo VTC News 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/trung-dan-khi-dang-lam-vuon-mot-phu-nu-o-bac-giang-tu-vong-ar695317.html

tử vong


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.