Truy bắt đua xe, 2 cảnh sát ở Đà Nẵng hy sinh

Nhận tin báo có kẻ đua xe, cướp giật tài sản, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cử lực lượng truy đuổi. Trong lúc làm nhiệm vụ, 2 cảnh sát đã hy sinh.

Hiện trường vụ hai cảnh sát hy sinh khi truy bắt nhóm đua xe. Trong lúc truy đuổi nhóm đua xe, một đại úy và một trung sĩ đã hy sinh tại chỗ sau khi xảy ra va chạm giao thông.

Khuya 2/4, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Đà Nẵng xác nhận 2 chiến sĩ công an quận Sơn Trà đã hy sinh khi làm nhiệm vụ.


Truy bắt đua xe, 2 cảnh sát ở Đà Nẵng hy sinh-1
Công an đang xử lý vụ việc.

Lúc 20h40 ngày 2/4,Trung tâm chỉ huy thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo có nhóm người đua xe và cướp giật tài sản của người đi đường.

Công an quận Sơn Trà đã triển khai lực lượng truy đuổi. Khi đến khu vực cầu Mân Quang, 2 cảnh sát giao thông trật tự là đại úy Đặng Thanh Tuấn (41 tuổi) và trung sĩ Võ Văn Toàn (23 tuổi) hy sinh tại chỗ sau khi xảy ra va chạm giao thông.

Truy bắt đua xe, 2 cảnh sát ở Đà Nẵng hy sinh-2
Một trong số những người bị bắt giữ.

Sự việc cũng khiến một người đàn ông địa phương bị thương. Ít nhất 2 người đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng quận Sơn Trà đã chốt chặn ở cả hai phía đầu cầu Mân Quang và phong tỏa để bảo vệ hiện trường.

Lúc 0h ngày 3/4, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Đà Nẵng, có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra và xử lý vụ việc.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/truy-bat-dua-xe-2-canh-sat-o-da-nang-hy-sinh-post1064763.html?fbclid=IwAR1U7h-KldXdVDZCDbdtuILguV-4m5m9Zly-tz8hvrocaQXeDscZwYP4ZZg

đua xe

Bình luận(0)