Truy bắt "hiệp khách giang hồ" vác mã tấu đi chém rụng gương hàng chục xe hơi trên đường phố Sài Gòn

Đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông lái xe máy, một tay cầm mã tấu liên tục chém rụng gương nhiều xe hơi đang lưu thông trên đường phố Sài Gòn.

Đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông lái xe máy, một tay cầm mã tấu liên tục chém rụng gương nhiều xe hơi đang lưu thông trên đường phố Sài Gòn. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương truy bắt đối tượng.Người đàn ông chém gương ô tô ở Sài Gòn. Clip Trần Đình Thanh. Nguồn: Facebook.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 28/10 trên dọc đương Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh. Theo như đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy tay cầm mã tấu lạng lách giữa đường, vừa đi vừa chém gương ô tô.

Vụ việc trên khiến gần 10 xe ô tô bị chém gãy kính, nhiều người trong xe hoảng sợ. Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao và nhận được khá nhiều bình luận. Nhiều người bày tỏ sự phẩn nộ trước hành động của người đàn ông trong clip.

Theo lực lượng chức năng, có khả năng đối tượng này có dấu hiệu ngáo đá hoặc có vấn đề về thần kinh. Ngay khi thực hiện hành vi chém nhiều kính xe ô tô trên đường Đinh Bộ Lĩnh, người đàn ông đã chạy vòng về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, ra quốc lộ 13 và vứt mã tấu tự chế ở đây. 

Hiện Công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng trên để xử lý.

Theo Thời Đại


ngáo đá

mã tấu

lạng lách trên đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.