Truy tìm người đàn ông đi ô tô "cầm nhầm" thùng rác trên vỉa hè

Người đàn ông đi xe ô tô dừng xe, bê thùng rác công cộng đang đặt trên vỉa hè bỏ vào cốp xe rồi bỏ đi khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Người đàn ông đi xe ô tô dừng xe, bê thùng rác công cộng đang đặt trên vỉa hè bỏ vào cốp xe rồi bỏ đi khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi xe ô tô lấy thùng rác đặt trên vỉa hè.

Video: Người đàn ông đi ô tô ‘cầm nhầm’ thùng rác bên đường (Nguồn: Otofun)

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, người đàn ông mặc bộ đồ tối màu, điều khiển chiếc ô tô màu xám mang biển kiểm soát 29A - 929.66 dừng lại tại một khu phố vắng vẻ rồi bước về phía chiếc thùng rác công cộng đặt trên vỉa hè.

Người đàn ông này khiến người xem không khỏi bất ngờ khi nhấc bổng chiếc thùng rác rồi quay lại xe, mở cốp, bỏ tọt vào đó rồi lên xe phóng đi.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 13h20 ngày 24/4, tại khu vực đường Yên Xá (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

Hinh anh

Người đàn ông nhanh chóng lấy chiếc thùng rác đang đặt trên vỉa hè cho vào cốp xe. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đi ô tô "cầm nhầm" thùng rác đã gây bức xúc cho mọi người. Nhiều người quyết tìm ra bằng được biển số chiếc xe trong đoạn clip trên.

“Đi ô tô mà cũng ăn cắp thì tôi cũng chịu, nếu người đàn ông trong clip có xem được những hình ảnh này thì tôi nghĩ nên mang thùng rác đến trả lại chỗ cũ đi" - một người bình luận.

Facebooker Đại Di thông tin: “Mình đã chụp lại hình ảnh và tra cứu trên mạng thì tìm được thông tin chiếc xe này là loại ô tô 5 chỗ hiệu Daewoo mang biển kiểm soát 29A – 929.66. Mong cơ quan chức năng làm rõ chuyện này vì thùng rác công cộng là tài sản của nhà nước và nếu người đàn ông này có ý đồ ăn trộm thì sẽ phạm vào tội trộm cắp tài sản của nhà nước.”

Một lãnh đạo công an huyện Thanh Trì cho biết, đơn vị sẽ xác minh thông tin này và cho điều tra làm rõ.

Theo Tùng Lâm (VTC.vn)


vỉa hè

trộm thùng rác

Bình luận(8)
Sao có người đi xe ô tô mà lại "Bần cùng xin đạo tặc" thế trời!!!
Trời, đường này làm gì có thùng rác công cộng. Thùng rác anh ấy để đấy trước đó, và giờ thì mang đi thôi. Đúng là nhìn thấy nhưng chưa chắc là vậy.
minh
26/04/2017 | 13:21
muốn xem mặt đại gia (có ô tô) này quá ...
kim ut
26/04/2017 | 09:49
Biết đâu đc anh ta lấy thùng rác đi như vậy là do anh ta biết có bí mật gì trong thùng rác đó
C.Giang
26/04/2017 | 09:33
Tới thùng rác mà cũng lấy trộm thì xã hội này còn gì để nói nữa???(Hết ý kiến luôn). Người ơi, thôi hết rồi!!! Còn gì nữa đâu???