Từ đêm mai, không khí lạnh tràn về, miền Bắc trời chuyển mưa rét, nhiệt độ giảm còn 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn (KTTV) Quốc gia, khoảng chiều tối và đêm mai (16/2), bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ.

Theo thông tin mới nhất của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, hiện nay, có một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng chiều tối và đêm mai (16/2), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, ngày 17/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ đêm mai, không khí lạnh tràn về, miền Bắc trời chuyển mưa rét, nhiệt độ giảm còn 15 độ C-1
Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm mai (16/2), ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa nhỏ rải rác; từ gần sáng ngày 17/2, ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác.

Từ ngày 17/2, ở Bắc Bộ, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ. Ở các tỉnh Bắc Trung Bộ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất ở khoảng 16-19 độ.

Ở khu vực Hà Nội, từ đêm mai (16/2) và ngày 17/2, trời có mưa và mưa nhỏ. Từ ngày 17/2, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-dem-mai-khong-khi-lanh-tran-ve-mien-bac-troi-chuyen-mua-ret-nhiet-do-giam-con-15-do-c-161211502175514918.htm

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.