Từ đêm nay, miền Bắc mưa to, nhiệt độ giảm nhẹ

Theo dự báo, cuối tháng này, miền Bắc sẽ đón một đợt mưa to, có nơi mưa rất to.

Bản tin mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm nay 28/5, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 70mm. Các nơi khác tại Bắc Bộ có mưa cục bộ. Nhiệt độ giảm khoảng 1-2 độ so với ngày hôm nay.

Theo dự báo, từ nay đến cuối tháng, khu vực trên có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to (mưa tập trung vào chiều tối và đêm), riêng từ đêm 30 đến ngày 31/5 có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Từ đêm nay, miền Bắc mưa to, nhiệt độ giảm nhẹ-1
Từ nay đến cuối tháng, miền Bắc duy trì trạng thái có mưa vào chiều tối và đêm, nhiệt độ cao nhất 35 độ. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 28 và ngày 29/5

Thời tiết Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ vùng núi và trung du chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi; khu vực đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 28-38 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 28-38 độ.

Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ từ 22-31 độ.

Nam Bộ đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Theo Đời sống và pháp luật


dự báo thời tiết


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.