Va chạm với xe chở tôn, 2 người thương vong do bị cứa ngang bụng

Bình luận0

Sau cú va chạm kinh hoàng, 2 người đàn ông chạy xe máy bị những tấm tôn trên xe kéo cứa ngang bụng, khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Sau cú va chạm kinh hoàng, 2 người đàn ông chạy xe máy bị những tấm tôn trên xe kéo cứa ngang bụng, khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giữa xe máy xe bò chở tôn khiến 2 người thương vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h20 chiều 30/1, 2 người đàn ông đi trên một xe máy mang BKS: 92K4-596… lưu thông theo hướng từ xã Đại Phong về xã Đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Khi đến đường bê tông liên thôn đoạn qua thôn Ngọc Kinh Đông (xã Đại Hồng), xe máy này bất ngờ va chạm với một xe máy kéo theo xe bò chở tôn đang lưu thông trên đường.

Va chạm với xe chở tôn, 2 người thương vong do bị cứa ngang bụng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Hậu quả, 2 người đàn ông đi trên xe máy bị những tấm tôn cứa đứt ngang bụng. Trong đó, 1 nạn nhân tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Quốc L. (trú thôn Dục Tịnh, xã Đại Hồng), còn người bị thương là ông Mai Văn K. (trú thôn Ngọc Thạch, xã Đại Hồng).

Theo một số người dân, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người đàn ông đang đi đám tất niên về thì gặp nạn.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại

tử vong

va chạm giao thông

Bình luận(0)