Vác búa đuổi đánh bạn gái cũ vì vừa chia tay đã sống chung với người khác

Thấy bạn gái cũ đang ngồi ở quán cà phê, Phú vác búa đuổi đánh bạn gái gây ra nhiều vết thương ở đầu và tay nạn nhân.

Vác búa đuổi đánh bạn gái cũ vì vừa chia tay đã sống chung với người khác-1
Trần Quốc Phú tại cơ quan công an

Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Quốc Phú (SN 1982, ngụ xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, do ghen tức trong chuyện tình cảm, trưa 19/2, khi biết bạn gái cũ đang ngồi uống nước tại một quán cà phê ở ấp Hòa Bình, xã Hòa Tịnh, Phú mang theo búa đến quán tìm chị này. Thấy Phú, người phụ nữ bỏ chạy. Phú đuổi theo, dùng búa đánh vào đầu và tay người phụ nữ gây thương tích. Được mọi người can ngăn, Phú bỏ đi. Sau đó, Phú đến Công an xã đầu thú. Người phụ nữ được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương ở tay và đầu.

Tại cơ quan điều tra, Phú khai nạn nhân là bạn gái cũ. Sau khi chia tay với Phú, đã sống chung với người khác nên Phú ghen tức và gây án.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/vac-bua-duoi-danh-ban-gai-cu-vi-vua-chia-tay-da-song-chung-voi-nguoi-khac-post1005558.vov

hành hung


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.