Vợ chém chồng hàng chục nhát phải nhập viện cấp cứu ở Vĩnh Phúc

Rạng sáng nay (21/7) người dân Khu 10, xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương - Vĩnh Phúc, nghe tiếng kêu cứu của hàng xóm thì phát hiện một người đàn ông bị nhiều vết chém.

Sau khi tìm hiểu người dân được biết, nạn nhân là ông H, bị vợ chém nhiều nhát vào đầu, ngay sau đó người dân đã đưa ông này đi cấp cứu.

Theo thông tin từ người dân, vợ chồng ông H sống cạnh nhà văn hóa của khu. Thường xuyên có mâu thuẫn, cãi vã. Ông H được nhận xét là người hiền lành, chịu khó.

Sau sự việc trên, một số người dân vì bức xúc đã chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Vợ chém chồng hàng chục nhát phải nhập viện cấp cứu ở Vĩnh Phúc-1
Ông H được đưa đi bệnh viện (Ảnh người dân cung cấp)

Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, chủ tịch UBND xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương cho biết có vụ việc xảy ra trên địa bàn, bước đầu xác định do ghen tuông.

Theo vị chủ tịch xã, vết thương không ảnh hưởng tính mạng nạn nhân. Hiện, chính quyền địa phương đã giao cho công an xử lý vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-chem-chong-hang-chuc-nhat-phai-nhap-vien-cap-cuu-o-vinh-phuc-162212107134451796.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.