Vợ chồng tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã nhận được 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Tài xế Đỗ Văn Tiến cho biết, đã nhận được thông tin từ anh Nguyễn Hoài Nam về việc doanh nhân này chuyển khoản cho vợ anh số tiền 240 triệu.

Tài xế Đỗ Văn Tiến cho hay, vợ chồng anh đã nhận được số tiền 240 triệu đồng mà doanh nhân Nguyễn Hoài Nam ủng hộ. Sau khi tiến hành đền bù thỏa thuận với các bên xong xuôi, anh sẽ công khai mọi hoạt động thu chi để những ai quan tâm đều hay rõ.

Clip: Tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh thoát chết trong gang tấc nhận được 240 triệu tiền "đền thay"

Sự việc anh Đỗ Văn Tiến - tài xế xe tải ở Hải Phòng bẻ lái để cứu 2 nữ sinh khiến xe bị lật và làm hỏng 2 xe ô tô khác đỗ ven đường đến hiện tại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Vợ chồng tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã nhận được 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam-1

Vợ chồng tài xế Tiến trong cuộc trò chuyện với PV vào trưa 3/4.

Nhờ cú đánh lái xuất thần của anh Tiến, 2 cô gái trẻ thoát chết thế nhưng anh lại bị thương, chưa kể có thể phải gánh 1 khoản bồi thường rất lớn theo quy định của pháp luật. Để giúp gia đình tài xế Tiến, trong chiều 3/4 doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đăng tải hình ảnh tờ giấy ủy nhiệm chi của ngân hàng, khẳng định đã chuyển 240 triệu đồng cho vợ tài xế Tiến.

Vợ chồng tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã nhận được 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam-2Anh Tiến chia sẻ về sự việc gây xôn xao nhiều ngày qua.

Sáng 4/4, trao đổi với chúng tôi anh Tiến cho biết, vợ chồng anh đã nhận được số tiền 240 triệu đồng mà doanh nhân Nam ủng hộ. Sau khi tiến hành đền bù thỏa thuận với các bên xong xuôi, anh Tiến sẽ công khai mọi hoạt động thu chi để những ai quan tâm đều hay rõ.

Vợ chồng tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã nhận được 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam-3

Thông tin về việc doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chuyển khoản cho vợ anh Tiến được đăng tải trên mạng xã hội.

"Gia đình tôi đã nhận được khoản tiền 240 triệu đồng anh Nam chuyển khoản và xin gửi lời cảm ơn tới anh cùng các mạnh thường quân, người dân đã giúp đỡ thời gian qua. Hiện tại chúng tôi vẫn đang giải quyết đền bù với các chủ xe, sau khi mọi việc được êm xuôi sẽ công khai thu chi và số tiền còn lại cho tất cả mọi người cùng biết" - anh Tiến chia sẻ. 

Vợ chồng tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã nhận được 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam-4

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - người đã đứng ra ủng hộ vợ chồng anh Tiến 240 triệu đồng.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, chiều ngày 29/3 tài xế Đỗ Văn Tiến điều khiển xe tải chở 7 khối đá từ mỏ ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng về khu vực xã Hoà Bình (huyện Thuỷ Nguyên).

Khi xe chạy đến cổng trường lái xe Nam Triệu (thuộc địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên), anh Tiến bất ngờ nhìn thấy 2 cô gái ngã xe trước mặt. 

Vợ chồng tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh đã nhận được 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam-5Chiếc xe ô tô tải bị lật ngang, đất đá vung vãi khắp đường.

Theo phản xạ, tài xế đã bẻ lái để tránh 2 người ngã ra giữa đường, do chở nặng nên chiếc xe đã lật nghiêng, va chạm với hai ô tô đỗ bên đường. Sau vụ tai nạn, hai cô gái nhanh chóng bỏ đi, bản thân anh Tiến bị thương ở hai xương sườn.

Vụ tai nạn cũng khiến hai ô tô bên đường hư hỏng nặng. Trong đó, một chiếc sửa chữa hết 10.000.000 đồng anh Tiến đã đền bù xong. Tuy nhiên, chiếc xe thứ hai hư hỏng nặng hơn, số tiền mà anh Tiến có nguy cơ phải đền bù lên đến 240.000.000 đồng.

Được biết doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya - Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm.

Doanh nhân Hoài Nam là chồng của hoa khôi Thể thao 1995 và Á hậu quý bà Thế giới 2011 Nguyễn Thu Hương.

Theo Trí Thức Trẻ/Thời đại

nữ sinh

tài xế xe tải

bẻ lái cứu người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.