Vợ gọi nhóm côn đồ đến hành hung chồng cũ, dân làng bức xúc vây bắt rồi lật úp cả 2 xe ô tô

Mâu thuẫn với người chồng đã ly hôn, N. gọi người đến tận nhà đập phá đồ đạc, hành hung chồng.

Mâu thuẫn với người chồng đã ly hôn, N. gọi người đến tận nhà đập phá đồ đạc, hành hung chồng. Thấy bất bình, dân làng đã hô hoán nhau vây bắt nhóm côn đồ rồi lật ngược 2 xe ô tô xuống ruộng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 15/7, nhóm côn đồ đi trên 3 ô tô đã xông vào nhà anh Hoàng Văn K. (34 tuổi, ở thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Thời điểm trên, không thấy anh K. ở nhà, nhóm người này đã đập phá một số vật dụng. Thấy bất bình, người dân trong làng đã tập trung vây bắt nhóm người rồi báo cho lực lượng chức năng.

Vợ gọi nhóm côn đồ đến hành hung chồng cũ, dân làng bức xúc vây bắt rồi lật úp cả 2 xe ô tô - Ảnh 1.

2 chiếc ô tô bị lật xuống ruộng. Ảnh: Tin nóng Lạng Sơn

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 16/7, ông Ngô Văn Đúng, Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh, cho biết nguyên nhân vụ việc là do hai vợ chồng anh Hoàng Văn K. và chị Hoàng Thị N. (31 tuổi) đã ly hôn xảy ra mây thuẫn.

Trước đó, N. dẫn một người đàn ông về và muốn đưa 2 con chung của hai vợ chồng đi nhưng không được anh K. đồng ý, giữa hai bên xảy ra cãi vã. Quá bực tức, N. gọi người đến nhà chồng để hành hung anh K. nhưng không gặp được anh này nên họ quay sang phá đồ.

Vợ gọi nhóm côn đồ đến hành hung chồng cũ, dân làng bức xúc vây bắt rồi lật úp cả 2 xe ô tô - Ảnh 2.

Nhiều người có mặt chứng kiến vụ việc. Ảnh: Tin nóng Lạng Sơn

Theo ông Đúng, nếu không có sự can thiệp kịp thời của chính quyền địa phương có lẽ đã xảy ra án mạng xảy ra vì người dân quá bức xúc trước sự hung hãn của nhóm côn đồ.

Về việc người dân lật 2 xe ô tô úp xuống ruộng ven đường, ông Đúng xác nhận. Đến 22 giờ cùng ngày, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và đưa nhóm người này về trụ sở giải quyết.

Theo Định Nguyễn (Trí Thức Trẻ)


hành hung

côn đồ

Ly hôn

Chồng cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.