Vợ tài xế ba gác rơi xuống đường tử vong sau cú phanh bất ngờ để tránh xe chạy ngược chiều

Cú phanh bất ngờ khiến người vợ tài xế ba gác rơi xuống đường, tử vong tại chỗ.

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ba gác bất ngờ phanh gấp để tránh xe chạy ngược chiều phía trước. Cú phanh bất ngờ khiến người vợ tài xế ba gác rơi xuống đường, tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h ngày 30/10 tại khu vực số 6 đường Lê Quang Đạo, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Hà Nội: Vợ tài xế ba gác rơi xuống đường tử vong sau cú phanh bất ngờ để tránh xe chạy ngược chiều - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe ba gác chở vợ di chuyển đến khu vực này thì gặp một chiếc xe chạy ngược chiều với tốc độ cao. Ngay sau đó tài xế xe ba gác đã phanh gấp để tránh tai nạn. Tuy nhiên do phanh gấp, người vợ của tài xế xe ba gác không may rơi xuống giữa đường, tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Vợ tài xế ba gác rơi xuống đường tử vong sau cú phanh bất ngờ để tránh xe chạy ngược chiều - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc. Ảnh CTV

Nhận được thông báo,  Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) đã điều động lực lượng xuống phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Một cán bộ đội CSGT số 6 cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là N.T.Đ (sinh năm 1949).

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại


tử vong

tai nạn

tài xế

xe ba gác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.