Vợ tố chồng là công chức xã có quan hệ không trong sáng với người phụ nữ khác

Ông Nguyễn Đình Bằng, Chủ tịch UBND xã Thạch Long (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa), cho phóng viên Báo Người Lao Động biết ông đã nhận được đơn vào ngày 29/5.

Theo ông Bằng, bà N.L. gửi đơn tố cáo chồng là ông P.V.H. (SN 1981; ngụ huyện Thạch Thành), hiện là công chức địa chính UBND xã Thạch Long, có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác và đã có con riêng.

Vợ tố chồng là công chức xã có quan hệ không trong sáng với người phụ nữ khác-1

Công sở xã Thạch Long - nơi ông H. đang làm công chức địa chính.

"Tôi đã nhận được đơn vào ngày 29-5, người đứng đơn ghi là vợ anh H. Hiện chúng tôi đang tiến hành các bước thẩm tra theo quy định"- ông Bằng nói.

Chủ tịch UBND xã Thạch Long cũng cho biết có nắm thông tin dư luận cấp dưới của mình đang có gia đình nhưng vẫn có những mối " quan hệ không trong sáng " với phụ nữ và có một vài lần trao đổi về việc này với ông H.. Tuy nhiên, theo lãnh đạo xã Thạch Long, ông H. chỉ nói có "thân mật" với phụ nữ nhưng chưa vượt quá giới hạn.

"Hiện Thường trực Đảng ủy xã đã họp và sẽ tiến hành xử lý vụ việc từng bước theo quy định. Nếu có việc đó (quan hệ bất chính và có con riêng) chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định"- ông Bằng khẳng định.

Liên quan tới sự việc này, phản ánh tới Báo Người Lao Động, bà N.L. (ở xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận bà đã gửi đơn tố cáo chồng có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác dẫn tới có con, từ đó bỏ bê gia đình, vợ con khiến gia đình bà đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Theo bà L., bà và ông H. kết hôn từ năm 2013 và có 2 con chung, hiện nay vẫn đang sống cùng nhau tại xã Thành Hưng (huyện Thạch Thành). Gần đây, bà L. nghe được thông tin chồng mình có quan hệ bất chính với một người phụ nữ khác. Từ đó, bà âm thầm điều tra và phát hiện những thông tin trên là thật.

"Sau khi phát hiện sự việc, tôi đã nhắc nhở, nói chuyện với chồng, thậm chí đã nhiều lần họp gia đình để giải quyết. Tuy nhiên, anh H. không thay đổi, mà vẫn qua lại, quan hệ bất chính với người phụ nữ kia, buộc tôi phải làm đơn trình báo tổ chức nơi chồng công tác" - bà L. cho hay.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/vo-to-chong-la-cong-chuc-xa-co-quan-he-khong-trong-sang-voi-nguoi-phu-nu-khac-20230530191220109.htm

quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.