'Vỡ trận' vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội

Cả trăm người đứng chen chúc nhau chờ đến lượt mua khẩu trang, lực lượng chức năng phải rất vất vả để giữ ổn định.

Cả trăm người đứng chen chúc nhau chờ đến lượt mua khẩu trang, lực lượng chức năng phải rất vất vả để giữ ổn định.


Chiều nay, trước "cơn sốt" khẩu trang trong đợt dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, hàng ngàn lượt người đổ đến chợ thuốc Hapulico (đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Đỉnh điểm là khung cảnh hỗn loạn tại tầng 1, sảnh của chợ thuốc Hapulico, hàng trăm người dân xếp thành hàng để đợi đến lượt được mua khẩu trang. Lực lượng quản lý thị trường, công an Hà Nội đã đến phối hợp cùng nhân viên y tế, ban quản lý chợ bán khẩu trang cho người dân phòng tránh dịch bệnh.

Một số thời điểm xảy ra tình trạng hỗn loạn. Lực lượng chức năng phải dùng loa công suất lớn để ổn định người dân.

Mỗi người dân được mua tối đa 2 hộp khẩu trang y tế với giá 50.000 đồng/hộp loại 50 chiếc. Lực lượng công an và quản lý thị trường giám sát việc bán khẩu trang cho người dân. Giá được tính 50.000 đồng/hộp to và 35.000 đồng/hộp nhỏ. Và chỉ bán cho những người xếp hàng lấy số.

Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-1Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-2Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-3Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-4Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-5Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-6Vỡ trận vì khẩu trang ở chợ thuốc lớn nhất Hà Nội-7

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/clip-nong/vo-tran-vi-khau-trang-thoi-virus-corona-o-cho-thuoc-lon-nhat-ha-noi-613018.html

virus corona

khẩu trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.