Vụ 3 học sinh bị đuối nước: 2 thi thể cháu bé trôi hơn 1km

Sau nhiều giờ tìm kiếm, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể học sinh bị đuối nước.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể học sinh bị đuối nước.
 

Sáng 30/4, trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tổ chức tìm kiếm 1 trong số 3 cháu nhỏ bị đuối nước xảy ra một ngày trước.

Sau một đêm nỗ lực tìm kiếm, hơn 5h ngày 30/4, thi thể em Phùng Thị Mai (8 tuổi) dạt vào bờ sông Hiếu cách hiện trường nơi các em tắm hơn 1km. Đến gần 8h cùng ngày, thi thể Trần Kim Xuyến (13 tuổi) cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Vụ 3 học sinh bị đuối nước: 2 thi thể cháu bé trôi hơn 1km-1

Hiện trường xảy ra sự việc

Trước đó, khoảng 13h ngày 29/4, chị em họ gồm Trần Kim Xuyến (13 tuổi), Trần Văn Luyện (11 tuổi, trú xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn) và Phùng Thị Mai (8 tuổi, trú phường Long Sơn) cùng 2 em nhỏ khác ra sông Hiếu tắm.

Do không để ý, ba chị em Xuyến không may bị trượt chân rồi bị nước cuốn trôi. Phát hiện sự việc, 2 em còn lại đã vội chạy về nhà báo người thân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Thái Hòa, bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài cùng người thân các nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân dọc ven sông Hiếu xuyên đêm.

Ông Đoàn Đức Hạnh, Chủ tịch UBND phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa cho hay Xuyến và Luyện là hai chị em ruột với nhau. Sáng một ngày trước, hai chị em Xuyến về nhà người thân ở phường Long Sơn chơi thì không may xảy ra sự việc trên.

Hiện việc tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được triển khai với phạm vi được mở rộng trải dài xuống các huyện lân cận.
 


Theo Tổ Quốc


chết đuối

học sinh chết đuối

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.