Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tại Mầm Xanh: Phụ huynh 'tố' vẫn còn người thứ tư tham gia đánh trẻ?

Theo một phụ huynh có con là nạn nhân, con chị còn bị một người khác đánh đập.

Ngoài 3 bảo mẫu có mặt trong đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ dã man tại cơ sở giữ trẻ Mầm Xanh, theo một phụ huynh có con là nạn nhân, con chị còn bị một người khác đánh đập.


Video: Bảo mẫu bạo hành trẻ mầm non khai do các bé hiếu động nên 'phải đánh dằn mặt'

Liên quan đến vụ việc bảo mẫu hành hạ trẻ dã man được ghi lại trong phóng sự của báo Tuổi Trẻ, sau khi sự việc được phanh phui, chiều 27-11, chị Lê Thị Tr. (28 tuổi), mẹ bé Nhi (5 tuổi, tên đã thay đổi) bất ngờ liên hệ cho chúng tôi để "tố" rằng, ngoài 3 bảo mẫu trong đoạn clip, vẫn còn một người nữa có hành vi bạo hành vơi con chị.

Cụ thể theo chị Tr., chiều hôm qua sau khi cố gặng hỏi, bé Nhi đã tiết lộ với chị, nhiều lần bé còn bị một người đàn ông tên T. dùng tay đánh vào gót chân trong thời gian bé sinh hoạt tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (đường HT05, quận 12, TP.HCM). Mẹ bé Nhi cho biết, ông T. là chồng của bà L., chủ cơ sở mầm non này và ở trực tiếp tại đó. Sau khi sự việc xảy ra, không rõ người đàn ông đi đâu.

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tại Mầm Xanh: Phụ huynh tố vẫn còn người thứ tư tham gia đánh trẻ?
Chị Tr, một người mẹ có con bị bảo mẫu ở cơ sở Mầm Xanh bạo hành.
Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tại Mầm Xanh: Phụ huynh tố vẫn còn người thứ tư tham gia đánh trẻ?
Bé Nhi kể lại cho mẹ chuyện bị chồng của bảo mẫu L. đánh.

Cũng theo chị Tr., ngoài cơ sở mầm non trên, vợ chồng bảo mẫu L. vừa xây thêm một cơ sở giữ trẻ ở Bình Dương và liên tục đăng tải thông tin tuyển nhân viên trên trang cá nhân.

"Tôi mong công an, báo đài và pháp luật vào cuộc để điều tra, xử lý thật nghiêm khắc đòi lại công bằng cho con tôi và con những phụ huynh khác, không để sót một ai" - chị Tr. cầu cứu.

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tại Mầm Xanh: Phụ huynh tố vẫn còn người thứ tư tham gia đánh trẻ?
Theo chị Tr., những ngày gần đây, bảo mẫu L. có đăng tải những thông tin tuyển dụng nhân sự tại cơ sở giữ trẻ mới ở Bình Dương.

Trước đó, báo chí đã đăng tải một clip ghi lại cảnh bảo ba bảo mẫu tên L., Q. Và Đ đã có những hành động như tát thẳng vào mặt, dùng bình xà bông nện vào đầu hay thậm chí dùng dao đe dọa trong lúc cho trẻ ăn, tắm rửa cho trẻ. Các hình ảnh trên khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tại Mầm Xanh: Phụ huynh tố vẫn còn người thứ tư tham gia đánh trẻ?
Hình ảnh bảo mẫu L. đăng tải trên trang cá nhân.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã ngay lập tức vào cuộc, đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non Mầm Xanh, đồng thời mời ba người bảo mẫu lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu bảo mẫu L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi gây ra.

Theo Thiên Kim - Minh Anh (Trí Thức Trẻ)


bạo hành trẻ em

mầm non tư thục

phụ huynh

trẻ mầm non

trường mầm non Mầm Xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.