Vụ bố mẹ 36 năm tìm con thất lạc ở ga tàu: Đang xét nghiệm ADN để xác định huyết thống với một trường hợp

Ông Út cho biết hiện tại gia đình đang rất hi vọng một người phụ nữ sinh sống tại Nghệ An là con gái bị thất lạc bởi có nhiều điểm tương đồng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Út cho biết hiện tại gia đình đang rất hi vọng một người phụ nữ sinh sống tại Nghệ An là con gái bị thất lạc bởi có nhiều điểm tương đồng.

>>
Mẹ nuốt nước mắt suốt 36 năm khi lạc mất con gái lên 3 tại ga tàu

Ngày 12/9, báo chí có đăng tải bài viết "Mẹ nuốt nước mắt suốt 36 năm khi lạc mất con gái lên 3 tại ga tàu" về trường hợp gia đình ông Đoàn Xuân Út (sinh năm 1950) và bà Ngô Thị Thanh (sinh năm 1953) trú tại Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội có bị lạc người con gái tên Đoàn Thị Thu Hiền (3 tuổi, sinh ngày 14/6/1978) tại Ga Si (Diễn Châu – Nghệ An) vào năm 1981.

Vụ bố mẹ 36 năm tìm con thất lạc ở ga tàu: Đang xét nghiệm ADN để xác định huyết thống với một trường hợp - Ảnh 1.

Tấm ảnh bà Thanh chụp cùng chị Hiền năm xưa (ảnh gia đình đã phục chế).

Ngay sau khi bài báo đăng tải, gia đình ông Út, bà Thanh đã nhận được sự quan tâm đông đảo của bạn đọc trên khắp cả nước. Đồng thời, rất nhiều bạn đọc của báo điện tử Trí Thức Trẻ cũng đã cung cấp nhiều thông tin về các trường hợp liên quan đến việc 2 ông bà tìm người con gái của mình.

Vụ bố mẹ 36 năm tìm con thất lạc ở ga tàu: Đang xét nghiệm ADN để xác định huyết thống với một trường hợp - Ảnh 2.

Hình ảnh chị Hiền ngày nhỏ.

Sáng ngày 28/9 trao đổi với chúng tôi gia đình ông Út vui mừng cho biết: "Ngay sau khi bài báo đăng tải đã có rất nhiều người liên lạc, chúng tôi đã tiếp nhận 4-5 trường hợp cũng bị lạc cha mẹ vào những năm đó. Chúng tôi được người dân báo về trường hợp 1 người phụ nữ tại Nghệ An được cho là bị mất tích cha mẹ vào năm 1981. Sau khi xem xét những bức ảnh thì cách đây ít ngày, gia đình chúng tôi cũng đã bắt xe về Nghệ An để gặp người phụ nữ đó".

Vụ bố mẹ 36 năm tìm con thất lạc ở ga tàu: Đang xét nghiệm ADN để xác định huyết thống với một trường hợp - Ảnh 3.

Bà Thanh bên tấm ảnh duy nhất của 2 mẹ con.

"Người phụ nữ đó năm nay cũng chừng 40 tuổi, theo cảm tính hiện tại của gia đình thì khả năng người đó là con của chúng tôi. Tuy nhiên, để chắc chắn chúng tôi đã xin lấy mẫu của cô ấy để về Hà Nội làm xét nghiệm AND. Kết quả sẽ có trong ít ngày tới", ông Út vui mừng cho biết.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc, ngày 9/12/1981 (Âm lịch), bà Ngô Thị Thanh có đưa 2 người con của mình ra Ga Si để bắt tàu về Hà Nội. Trong lúc chờ tàu, một người phụ nữ khoảng 25 tuổi có làm quen và muốn bế con gái đầu lòng của bà Thanh là chị Hiền để vui chơi. Đến khoảng 20 giờ khi tàu chuẩn bị lăn bánh thì bà Thanh lúi húi bế con lên tàu, chỉ trong nháy mắt bà không thấy con gái cùng người phụ nữ kia đâu.

Từ đó đến nay, dù đã 36 năm trôi qua nhưng bà Thanh, ông Út luôn thương nhớ về người con gái cả Đoàn Thị Thu Hiền của mình.

>> Rơi nước mắt trước lời tâm sự nhói lòng của mẹ ung thư từ chối điều trị để giữ con

Theo Trí Thức Trẻ

xét nghiệm ADN

tìm con

thất lạc con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.