Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân

Trong lúc đang hát karaoke, một gia đình ở Tây Ninh bị 5 người lạ mặc đồ đen, đeo khẩu trang kín lao vào chém tới tấp khiến nhiều người bị thương.

Trong lúc đang hát karaoke, một gia đình ở Tây Ninh bị 5 người lạ mặc đồ đen, đeo khẩu trang kín lao vào chém tới tấp khiến nhiều người bị thương.
 

Ngày 18/8, đại diện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết, nơi đây vẫn đang tiếp nhận điều trị cho 2 trong tổng số các nạn nhân cùng một gia đình bị kẻ lạ mặt tấn công nguy hiểm.

Các nạn nhân trong vụ chém người lần lượt là bà Nguyễn Thị Chất (51 tuổi) và ông Phạm Văn Kiếm (50 tuổi, chồng bà Chất) và một cặp vợ chồng khác.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-1Gia đình các nạn nhân tại bệnh viện.

Trước đó theo lời các nạn nhân kể lại, ngày 12/8 vợ chồng bà Chất đến thăm cháu trai là Lê Minh Vũ (Tây Ninh) cách nhà khoảng 10km. Thời điểm đó trong nhà anh Vũ có 5 người.

Đến 20 giờ khi gia đình bà Chất đang hát karaoke thì có một nhóm 5 người mặc đồ đen, đội mũ kín mít, bịt khẩu trang bất ngờ xông vào chém tới tấp rồi tẩu thoát.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-2

Ông Phạm Văn Kiếm.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-3

Bị truy sát kinh hoàng khiến ông đứa lìa tay.

Ngoại trừ một trường hợp đang đi vệ sinh nên thoát nạn, 4 nạn nhân bị chém trọng thương. Trong đó ông Kiếm bị chém đứt lìa tay.

Các nạn nhân được đưa đi bệnh viện địa phương cấp cứu trước khi chuyển lên tuyến trên vì tình trạng rất nặng.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-4

Bà Chất, vợ ông Kiếm.

Tại khoa Vi phẫu, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, bệnh nhân Kiếm được phẫu thuật nối vi phẫu bàn tay đứt rời khẩn cấp. Ca phẫu thuật kéo dài ròng rã trong 4 tiếng, bệnh nhân qua cơn nguy hiểm và tay được nối thành công.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-5

Họ bị tấn công khi đang hát karaoke.

Còn vợ ông Kiếm là bà Chất cũng được xác định có vết thương khá nặng khi gần đứt lìa bàn tay, đứt ngang xương bàn, đứt động mạch. Hiện người phụ nữ cũng đã được phẫu thuật kịp thời.

Riêng 2 nạn nhân còn lại là vợ chồng anh Dũng sau khi sơ cứu được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân 115 điều trị tiếp.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-6

Cả nhà vẫn còn hoảng loạn sau sự việc.

Tại giường bệnh, ông Kiếm vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc.

"Tụi nó chém rất nhanh, chừng 30 giây là 4 người trong nhà đã đầy máu. Tôi không kịp phản ứng gì, quay lưng lại là đã thấy dao đưa lên chém, tôi giơ một tay ra đỡ thì bị chém cái rớt bàn tay này xuống, tay kia cũng bị chém luôn..." - ông run sợ kể.

Vụ cả gia đình bị truy sát khi đang hát karaoke ở Tây Ninh: Đối tượng là chồng cũ của cháu dâu nạn nhân-7Mạnh thường quân đến giúp đỡ các nạn nhân.

Theo lời kể của ông Kiếm, trước thời điểm xảy ra sự việc 1 ngày, anh Dũng có xích mích với một người đàn ông khoảng 40 tuổi vì cho rằng người này câu cá trong ao cá nhà mình.

Bực túc, anh Dũng dùng cây gỗ đập phá xe của người đàn ông và đã bị công an địa phương cảnh cáo.

Đối tượng câu cá sau đó được xác định là chồng cũ của cháu dâu ông Chất. Hiện bước đầu tại cơ quan điều tra, người này đã thừa nhận thuê côn đồ tấn công gia đình anh Dũng.

 


Theo Helino

 


quán karaoke

mâu thuẫn

truy sát người